Dầu truyền nhiệt đáng mua nhất hiện nay - Total Seriola 1510

Khuat Quynh - 29/09/2020 - 0 bình luận

Trong công nghiệp, dầu truyền nhiệt là loại dầu không thể thiếu cho máy trong suốt quá trình máy hoạt động. Tùy thuộc vào loại máy mà sử dụng loại dầu nhớt khác nhau. Nên dùng dầu truyền nhiệt nào cho máy, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết nhé!

Những điểm nổi bật của dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510

Total Seriola 1510 hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Dầu được pha chế từ dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng có tính năng chống oxy hóa, khả năng chống cracking và đảm bảo khả năng truyền nhiệt hiệu quả. 
  • Độ bền nhiệt tuyệt hảo, khả năng truyền nhiệt xuất sắc, điểm đớp cháy cao giúp các thiết bị có khả năng hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao với nhiệt độ bồn dầu và màng dầu tối đa lần lượt là 320°C đến 340°C. 
  • Khả năng chống mài mòn, chống oxy hóa tuyệt hảo giúp ngăn chặn sự hình thành của cặn trong máy giúp kéo dài tuổi thọ dầu và tăng độ bền máy, tiết kiệm chi phí tối đa trong việc bảo trì, bảo dưỡng.

Xem thêm: Dầu Shell Morlina S4 B220 - Dầu bôi trơn tuần hoàn đáng mua hiện nay

Trong công nghiệp, dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 được ứng dụng như thế nào? 

Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510 được ứng dụng rộng rãi trong các máy công nghiệp.

  • Trong các hệ thống điều hòa không khí, điều khiển nhiệt độ kho hàng hay các thiết bị trao đổi nhiệt và hệ thống truyền kín, người ta thường sử dụng dầu Total Seriola 1510 để bôi trơn các chi tiết.
  • Seriola 1510 còn được dùng trong các hệ thống truyền kín, không có sự tiếp xúc của không khí trong các ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, ngành sản xuất dệt gỗ, giấy, nhựa, xi măng,...
  • Trong một số hệ thống tắm nóng, nồi hơi, lò phản ứng, lò hấp, khuôn dập, sấy đường hầm,... dầu Total Seriola 1510 là lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ mua dầu truyền nhiệt chất lượng cao ở đâu? Hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa tới bạn những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao phù hợp với yêu cầu sử dụng máy của bạn. Để được tư vấn nhanh chóng, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng