Dầu truyền nhiệt giá rẻ và chất lượng hiện nay mà nhiều người tin dùng?

admin 1 - 27/09/2021 - 0 bình luận

Dầu truyền nhiệt giá rẻ và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng dầu truyền nhiệt khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong quá trình chọn lựa dòng sản phẩm dầu phù hợp. Đọc bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm dầu truyền nhiệt đáng tin dùng và địa chỉ mua dầu nhớt chất lượng trên thị trường Hà Nội.

Dầu truyền nhiệt là dòng dầu sử dụng trong hệ thống dầu truyền nhiệt của các nhà máy, các ngành sản xuất như dệt, nhuộm, gỗ ván ép, tinh bột, giấy, hóa chất, nhựa đường,...

Việc lựa chọn dầu truyền nhiệt phù hợp với hệ thống máy là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới vận hành máy. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo sử dụng những sản phẩm dầu truyền nhiệt tốt, được kiểm chứng.

VBC Therm 32 - Dầu truyền nhiệt chiếm được niềm tin của nhiều người dùng

Được biết đến là thương hiệu dầu nhớt đến từ xứ sở Kim Chi, hãng dầu nhớt Buhmwoo được đánh giá là nhà sản xuất dầu đáng tin cậy đối với nhiều người dùng. Hãng sản xuất này đưa ra nhiều sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý được nhiều người tin dùng như sản phẩm dầu truyền nhiệt VBC Therm 32.

VBC Therm 32 được đánh giá là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Loại dầu này hình thành từ công nghệ sản xuất tiên tiến, kết hợp giữa dầu gốc tinh lọc chất lượng cao và hệ phụ gia cao cấp có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn, chịu nhiệt,... Máy làm việc ở nhiệt độ cao khoảng 320°C - 340°C

Dầu truyền nhiệt VBC Therm 32 có những tính năng ưu việt

  • Nhờ vào thành phần cao cấp, dầu có khả năng chống oxy hóa, chống cracking và đảm bảo khả năng truyền nhiệt hiệu quả. 
  • VBC Therm 32 có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, đồ truyền nhiệt liên tục tốt, độ màng dầu tối đa là 340°C và độ bồn dầu tối đa khoảng 320°C nhờ vào độ bền nhiệt và điểm đớp cháy cao. 
  • Khi sử dụng dầu này, VBC BW Therm 32 máy sẽ ít bị dầu cặn vì có khả năng chống mài mòn rất tuyệt. 

Ứng dụng của dầu truyền nhiệt VBC Therm 32 

  • VBC Therm 32 là dòng dầu thủy lực có ứng dụng rộng rãi trên hầu hết các hệ thống truyền nhiệt kín không có sự tiếp xúc với không khí. 
  • Dùng trong các thiết bị thay đổi nhiệt, hệ thống cung cấp nhiệt, điều hòa không khí, dùng trong máy lạnh kho hàng, hệ thống tắm nóng lò hơi.
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, ngành sản xuất dệt, gỗ, xi măng, thiết bị tản nhiệt,...

VBC Therm 32 hiện nay đang là sản phẩm dầu truyền nhiệt đáng tin dùng với nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, giá cả phải chăng,... Để được tư vấn thêm về dầu VBC Therm 32 hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo hotline: 0915980206 hoặc email: info@dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để biết thêm một số sản phẩm tương tự đang có tại HKV Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng