Dầu xung điện EDM giá rẻ

admin 1 - 13/09/2017 - 0 bình luận

Dầu xung điện EDM giá rẻ còn gọi là dầu gia công tia lửa điện or dầu máy xung điện giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn sản xuất về lĩnh vực gia công cơ khí đặc biệt là gia công cơ khí khuôn mẫu....phục vụ trong ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp phụ trợ còn mới mẻ tại việt nam. Doanh nghiệp đang có hợp đồng gia công khuôn mẫu với đối tác. Bạn được sếp giao việc tìm kiếm một loại dầu xung điện EDM chất lượng giá rẻ để phục vụ cho phân xưởng khuôn với tiêu chí của công ty là sản phẩm bóng đẹp hài lòng khách và kịp tiến độ giao hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu xung điện EDM giá rẻ của rất nhiều hãng dầu nhớt với chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại dầu máy xung điện của hãng nào ? Dầu xung điện loại nào tốt ? Mua dầu xung điện giá rẻ ở đâu ? Loại dầu xung điện nào cho sản phẩm bóng đẹp, tiêu hao dầu ít, tuổi thọ dầu cao, tăng hiệu suất xung điện ? Bên cạnh đó là bạn muốn được sở hữu sản phẩm dầu xung điện EDM giá rẻ với chất lượng hàng công ty chính hãng ?

Đây là vấn đề khó khăn của rất nhiều doanh nghiêp khi có nhu cầu sử lựa chọn loại dầu xung điện giá rẻ cho chu kỳ thay mới hoặc bảo dưỡng sửa chữa. Đây phải là loại dầu nhớt xung điện EDM có CO, CQ đầy đủ hàng chính hãng chất lượng giá thành phù hợp với nhu cầu và chi phí doanh nghiệp để có được một sản phẩm ưng ý. Bài viết dưới đây dauthuyluc.com sẽ gửi đến các bạn một số thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn cho công ty mình loại dầu xung điên EDM giá rẻ hàng công ty, chính hãng. Trước tiên bạn cần biết dầu xung điện EDM là gì

Dầu xung điện EDM là gì ?

Dầu xung điện EDM or Dầu gia công tia lửa điện là loại dầu gốc khoáng cao cấp được sản xuất từ dầu gốc khoáng tinh lọc phân đoạn nhẹ kết hợp với phụ gia đa năng chuyên dụng dành cho máy xung điện nhằm mục đích gia công tối ưu, mài mòn điện cực thấp, bề mặt bóng đẹp và tuổi thọ dầu cao. Dầu máy xung điện EDM được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện khuyến cáo sử dụng thích hợp cho gia công thô và gia công tinh trên máy xung EDM.

Dầu xung điện EDM cần đảm bảo tính năng gì ?

Ngoài tính năng đảm bảo xung điện trong môi trường điện môi, bề mặt sản phẩm bóng đẹp dầu xung điện giá rẻ cần đáp ứng những tính năng sau:

  • Điểm chớp cháy cao - An toàn vận hành
  • Độ nhớt thấp và chỉ số độ nhớt cao giúp dễ gia công, dầu linh động
  • Màu sáng trong suốt, mùi dễ chịu - đảm bảo vệ sinh và dễ quan sát 
  • Tính năng chống oxyl hóa tăng tuổi tho của dầu xung điện EDM giá rẻ
  • Tính thấm ướt tốt đảm bảo hiệu suất xung điện
  • Giảm sự hình thành cacbon - tăng độ bền của dầu và điện cực
  • Giảm tiêu hao dầu, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc

 Tổng hợp những loại dầu xung điện thông dụng nhất hiện nay ?

1. Dầu xung điện VBC BW EDM-100

dầu xung điện giá rẻ

Dầu máy xung điện VBC BW EDM-100 là loại dầu khoáng tinh chế chất lượng cao đặc biệt được sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện. VBC BW EDM-100 với công nghệ pha chế rất hiện đại từ gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp, được thiết kế với tính năng gia công tối ưu, độ mài mòn điện cực thấp, độ nhẵn bề mặt tốt và dung sai gia công nhỏ. sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

2. Dầu xung điện Total EDM 22

dầu xung điện edm

Dầu gia công tia lửa điện Total EDM 22 là dầu khoáng chất lượng cao thích hợp cho công đoạn gia công hoàn chỉnh hoặc bán hoàn chỉnh đối với những sản phẩm có hình dạng phức tạp và kích thước đòi hỏi thật chính xác

3.Dầu xung điện CPC

dau xung dien gia re4.Dầu xung điện Oil Korea

dầu xung điện edm giá rẻ

5.Dầu máy xung điện Castrol Ilocut EDM 180

dầu máy xung điện giá rẻ

 

6. Dầu xung điện SHL EDM 32

dau may xung dien

 

 

Trên đây là tổng hợp những loại dầu xung điện EDM bán chạy nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình những loại dầu trên hoặc dầu khác tương đương để dùng cho máy xung điện. Hy vọng qua bài viết có thể giúp các bạn lựa chọn được cho công ty mình một sản phẩm dầu nhớt chính hãng.

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206/0977908833
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng