Delo 1000 Marine SAE 30 - Dầu nhớt cho động cơ bàn trượt

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Caltex là một trong những tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn này đã có mặt trên thị trường dầu nhớt rất lâu và là sự kết hợp hoàn hảo từ hai ông lớn thời đó là Standard Oil của California và Texas. Sau đó đã trở thành con rồng lớn tung hoành khắp thị trường không chỉ thị trường dầu nhớt cho động cơ diesel mà cả động cơ xăng. Nhận rõ được nhu cầu cần đến dầu nhớt khi công nghiệp hiện đại ông lớn này đã liên tục cho ra đời những sản phẩm mới phục vụ và đáp ứng được tất cả các nhu cầu đòi hỏi từ phía các nhà sản xuất máy móc cho đến nhu cầu của người sử dụng.

Giới thiệu về Delo 1000 Marine SAE 30

Trong những năm gần đây Caltex cho ra đời nhiều sản phẩm là dầu nhớt đa năng thiết kế chuyên biệt đáp ứng các nhu cầu cho động cơ diesel tốc độ cao cho máy kép Caterpillar.

Nhớt Delo 1000 này có dự trữ kiềm thấp ( chỉ số kiềm chỉ là 12), thích hợp cho động cơ không có pa - tanh bàn trượt

 ( TPEO)  tốc độ trung bình, công suất riêng lớn, sử dụng nhiên liệu

chưng cất có chỉ số lưu huỳnh đến 1%, hoạt động trong điều kiện, hoàn cảnh khắc nghiệt như là trong hàng hải hoặc trạm phát điện. Áp dụng trên công nghệ PhenalateTM. Công nghệ mới chất lượng cao cho động cơ diesel.

Ứng dụng

· Động cơ không có pa tanh bàn trượt trung tốc hàng hải, hay trung tốc kể cả những máy phát điện tĩnh hiện đại nhất.

· Lời khuyên đến từ các nhà chế tạo dầu nhớt được sử dụng cho một vài loại động cơ có bàn trượt. Đặc biệt phù hợp để làm dầu hệ thống có yêu cầu mức dự trữ kiềm trong dầu cao hơn bình thường.

· Bôi trơn xi lanh trong một số động cơ không có hệ thống pa tanh bàn trượt (bôi trơn cho xi lanh có hệ thống bôi trơn riêng để bổ sung cho bôi trơn văng te dầu từ cacte )

Các tiêu chuẩn hiệu năng

· Được các nhà chế tạo chính như API CF khuyến cáo sử dụng cho các loại động cơ trung tốc

Ưu điểm

*Giảm chi phí bảo trì

Hệ phụ gia có tác dụng làm chất tẩy rửa và phân tán các chất PhenalateTM giữ cho động cơ luôn sạch đặc biệt bằng cách ngăn chặn sự hình thành các cặn "bùn đen" gây ảnh hưởng không tốt cho cả sự hoạt động và bảo trì của các động cơ hiện đại nhất.

* Duy trì công suất

Tính năng bền oxi hoá và giữ được mức nhiệt tuyệt vời hỗ trợ cho hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán PhenalateTM kiểm soát hoàn hảo sự hình thành bụi bẩn, cặn ổn định nhiệt độ tại vùng dưới đỉnh pit tông và vùng quanh xéc măng, tạo điều kiện cho các xéc măng đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

* Kéo dài thời gian sử dụng nhớt

Đặc tính duy trì độ kiềm và mức dự trữ kiềm tuyệt hảo giúp không chỉ ổn định chỉ số kiềm luôn cao trong mọi điều kiện làm việc, đảm bảo để các loại axit ăn mòn được hình thành do sự đốt cháy lưu huỳnh trong nhiên liệu được trung hoà một cách hiệu quả, nhờ vậy giảm thiểu tối đa khả năng mài mòn đến các chi tiết.

* Hệ thống lọc hoạt động hiệu quả

Được pha chế từ hệ phụ gia tẩy rửa và phân tán PhenalateTM kiểm soát cho các cặn bám lại khôn hòa tan được trong dầu. Nó sẽ đợi đến lức thay dầu lần tiếp theo được lấy ra.

Với tính năng tách nước tốt làm cho nước được loại bỏ bằng ly tâm mà các chính là không làm tổn thất phụ gia gây ảnh hưởng tới chất lượng của dầu và bảo vệ động cơ tối đa nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng