Địa chỉ cung cấp dầu bánh răng giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội?

Khuat Quynh - 05/10/2020 - 0 bình luận

 

 

Tìm mua dầu trên thị trường Hà Nội rất đơn giản vì hiện nay có khá nhiều các đại lý phân phối dầu. Tuy nhiên, mua dầu ở những nơi đó có đảm bảo chất lượng không thì lại là câu hỏi khó trả lời bởi có nhiều dầu kém chất lượng trà trộn vào đây. Vậy làm sao để mua được dầu bánh răng chính hãng mà giá cả lại vừa với túi tiền, câu trả lời có trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

Trong các máy làm việc ở các điều kiện khắc nghiệt, việc bôi trơn ở các ổ trục đặc biệt là các bánh răng là vô cùng cần thiết bởi trong quá trình hoạt động nếu không được bôi trơn, các chi tiết máy sẽ bị mài mòn làm tốn nhiều chi phí sửa chữa. 

Hầu hết các loại dầu bánh răng đều đáp ứng được yêu cầu nhà sản xuất đặt ra bởi tính năng chịu tải, chống ăn mòn, độ ổn định nhiệt và tính năng chống oxy hóa cao. Thường trong dầu bánh răng không có chì, phạm vi độ nhớt rộng, khả năng chống ăn mòn tốt và tính năng tách nước tuyệt hảo  phù hợp cho các máy có tính bền hay trong các hệ thống bánh răng kín.

Một số sản phẩm dầu bánh răng chất lượng cao:

Tự hào là nhà cung cấp dầu nhớt có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam cam kết sẽ đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng cao có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả hợp lý. Để đặt mua sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi đến hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng