Địa chỉ mua dầu cắt gọt kim loại không pha ở đâu giá rẻ và chất lượng cao? 

admin 1 - 06/10/2022 - 0 bình luận

 

Địa chỉ mua dầu cắt gọt kim loại không pha ở đâu giá rẻ và chất lượng cao? 

Dầu cắt gọt không pha nước là dòng dầu cắt gọt được sử dụng nhiều trong bối cảnh ngày càng phát triển ngành công nghiệp đất nước. Bạn đã hiểu về dầu cắt gọt chưa? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua dầu cắt gọt chất lượng cao? 

Dầu cắt gọt kim loại là dòng dầu hình thành từ dầu gốc và hệ phụ gia chất lượng cao tăng tính năng cho sản phẩm dầu giúp máy sử dụng có thể hoạt động tốt hơn. Dầu cắt gọt được chia làm 03 loại: dầu cắt gọt không pha nước, dầu cắt gọt pha nước, dầu bán tổng hợp và dầu tổng hợp. Dưới đây, cùng tìm hiểu đến dầu cắt gọt không pha nước.

Tìm hiểu chung về dầu cắt gọt không pha

Dầu cắt gọt không pha là dầu gốc khoáng có tính năng cao bởi nhà sản xuất đã nghiên cứu và bổ xung những chất phụ gia cao cấp. Sử dụng dầu không cần pha thêm dung môi, độ nhớt của dầu phổ biến ở 40°C nằm trong khoảng từ 5 đến 40 tùy thuộc vào tốc độ của máy CNC.

Những ưu điểm của dầu cắt gọt không pha mà bạn chưa biết? 

Nhìn chung, các dòng dầu cắt gọt không pha đều có khả năng bôi trơn tốt, giảm độ ma sát và sự ăn mòn giúp máy sử dụng không xuất hiện hiện tượng hỏng hóc ngưng máy trong quá trình sử dụng giúp máy luôn hoạt động ở điều kiện tốt nhất.

Dầu cắt gọt có mùi nhẹ, khả năng chống oxy hóa cao, tiện lợi cho các quá trình tiện, phay, khoan, taro hay mài,... 

Dầu cắt gọt kim loại không pha này có thể giúp cải thiện độ nhám, kéo dài tuổi thọ thiết bị giúp gia công máy móc mà không gây dị ứng da, không gây cháy nổ và không ăn mòn các kim loại gia công.

Các dòng dầu cắt gọt không pha được sử dụng đơn giản hơn so với các dòng dầu pha nước, chỉ cần đổ dầu đủ vào bình chứa ngay lập tức hệ tuần hoàn sẽ hút dầu lên tưới vào các vị trí gia công cơ khí, trong quá trình máy hoạt động dầu bị tiêu hao ta có thể đổ bổ xung trực tiếp, trong trường hợp dầu không còn đảm bảo thì buộc phải thay dầu mới hoàn toàn. 

Một số sản phẩm dầu cắt gọt không pha phổ biến trên thị trường

  • Dầu cắt gọt không pha VBC NCO - 30V

  • Dầu cắt gọt không pha SHL FOUNT CUT

  • Dầu cắt gọt kim loại Castrol ILocut 603

Để hiểu thêm về các dòng sản phẩm dầu cắt gọt không pha, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam qua hotline: 915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc bạn đang có. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 7 ngách 74 ngõ 181 đường Trần Phú, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng