Địa chỉ mua dầu nhớt Motul chính hãng giá rẻ?

Khuat Quynh - 16/12/2020 - 0 bình luận

Tìm kiếm cơ sở cung cấp dầu nhớt chính hãng, chất lượng trên thị trường hiện nay khá khó khăn bởi có quá nhiều dòng dầu giả, dầu kém chất lượng. Chúng tôi giới thiệu ở đây cho bạn dòng dầu Motul chất lượng và cơ sở cung cấp chính hãng.

Vài nét về dầu nhớt Motul bạn nên biết

Motul là một thương hiệu dầu nhớt hàng đầu của Pháp, được nghiên cứu và cập nhập về các công thức pha chế hiện đại chuyên dụng cho ngành dầu mỡ nhờn và cho động cơ và thiết bị công nghiệp. 

Các sản phẩm dầu công nghiệp của thương hiệu này chuyên dụng trong các lĩnh vực thép, xi măng, điện, thực phẩm, xây dựng và các ngành công nghiệp khác. 

Một số dòng dầu nhớt Motul trên thị trường hiện nay

  • Motul Tech Cadrex DR 100SC, 220SC, 40SC.
  • Motul Tech Cadrex EV 1100, 1400
  • Motul Tech - Supraco 5040, 501

Để mua được dòng sản phẩm dầu nhớt chính hãng, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đem tới các sản phẩm dầu nhớt chính hãng, chất lượng cao và được nhiều người tin dùng. Liên hệ qua Hotline: 0915980206 hoặc qua Email: info@dauthuyluc.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dầu nhớt.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 091580206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: https://dauthuyluc.com/

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng