Địa chỉ mua dầu thủy lực Caltex uy tín, chất lượng ở Hà Nội!

Khuat Quynh - 02/10/2020 - 0 bình luận

Caltex được đánh giá là hãng dầu nhớt uy tín trên thị trường dầu nhớt bởi chất lượng tuyệt hảo của nó và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, “mượn danh” Caltex, nhiều cơ sở đã làm những sản phẩm nhãn mác Caltex nhưng chất lượng dầu hoàn toàn khác khiến người dùng cảm thấy lo lắng khi sử dụng chúng. Thế nên, việc lựa chọn cơ sở uy tín, bán dầu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây chỉ cho bạn địa điểm mua dầu nhớt giá cả hợp lý, chất lượng cao.

Tìm hiểu về dầu thủy lực Caltex

Tại sao lại đánh giá dầu thủy lực Caltex là dầu chất lượng cao? Hãng dầu nhớt này luôn phát triển về chất lượng trên tất cả các dòng dầu và đặc biệt là dầu thủy lực Caltex. Dòng dầu thủy lực có tính năng mài mòn tuyệt hảo với khả năng tách nước tốt giúp cho máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất mà không bị ngưng trong suốt quá trình hoạt động.

Dầu thủy lực Caltex được pha chế từ dầu gốc khoáng chất lượng kết hợp với hệ phụ gia cao cấp có tính năng ức chế các gỉ sét ngăn ngừa tình trạng bề mặt máy bị mài mòn giữ cho máy luôn hoạt động tốt mà không gây hỏng hóc các chi tiết nhỏ.

Ứng dụng của Caltex trong công nghiệp khá phổ biến đặc biệt là những công cụ điều khiển số, bánh răng, tàu lái, các thiết bị tự động,...

Tại đâu phân phối dầu thủy lực Caltex uy tín?

Mua dầu nào và mua dầu ở đâu là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra hiện nay bởi họ đang đứng trước quá nhiều lựa chọn. Vậy lời khuyên, hãy đến những cơ sở lâu năm, uy tín, chất lượng để mua các sản phẩm dầu nhớt bạn mong muốn.

Tự hào là nhà cung cấp dầu nhớt với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dầu máy, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam chúng tôi hứa hẹn đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng