Điểm nổi bật của dòng dầu thủy lực Shell Tellus S3 V

admin 1 - 28/08/2020 - 0 bình luận

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V là loại dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell -một trong những nhà sản xuất dầu nhớt có thương hiệu hàng đầu thế giới. Shell Tellus S3 V được sản xuất từ công nghệ vượt trội, kết hợp giữa hệ phụ gia hoàn toàn không kẽm, không tro tạo nên tính năng lọc dầu vượt trội kéo dài chu kỳ sử dụng của dầu, làm tăng tuổi thọ của máy

Tổng quan về dầu thủy lực Shell Tellus S3 V

Tellus S3 V là dòng sản phẩm dầu thủy lực chất lượng cao, được pha chế từ dầu gốc khoáng kết hợp cùng với hệ phụ gia không kẽm, chống mài mòn,.. Hiện nay, trên thị trường đang ưa dùng các dòng Tellus S3V 46, 68 bởi tính năng ưu việt của nó.

Một số dòng dầu thủy lực Shell Tellus S3 V trên thị trường hiện nay

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V46

Tellus S3 V46 là dòng dầu thủy lực 46 theo tiêu chuẩn HV không chứa kẽm và tro chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell. Tellus S3 V46 được pha chế từ hệ phụ gia không kẽm giúp cải thiện tính năng lọc của dầu. 

Sản phẩm có khả năng chống mài mòn rất tốt, có chỉ số nhớt ISO VG 46. Khả năng tách nước, chống tạo bọt ưu việt. Hiệu suất hệ thống hoạt động ổn định, khả năng lọc, tách nước và thoát khí, chống tạo bọt ưu việt. Đặc biệt dầu ít gây hại cho môi trường thủy sinh.

Shell Tellus S3 V46 được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống thủy lực khác nhau trong ngành công nghiệp có trọng tải nặng, nhiệt độ hoạt động cao, thời gian hoạt động dài hay trong môi trường hoạt động khắc nghiệt. 

Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V 68

Giống như V46, Tellus S3 V 68 cũng là dòng thủy lực chất lượng cao, được pha chế từ hệ phụ gia chất lượng cao, không tro, không kẽm. Nó thuộc vào dòng dầu thủy lực 68 theo tiêu chuẩn HV. 

Dòng sản phẩm này có tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng máy bởi khả năng chống mài mòn ưu việt, khả năng lọc, tách nước, thoát khí chống tạo bọt và ít gây hại đến môi trường bên ngoài. 

Dầu thủy lực Tellus S3 V68 ứng dụng rộng rãi hơn so với Tellus S3 V46. Cũng dùng được trong hệ thống thủy lực khác nhau như: trong công nghiệp và sản xuất, ứng dụng với các máy có chế độ làm việc tải nặng, hệ thống thủy lực di động và hàng hải hoặc những nơi  yêu cầu tuổi thọ cao. 

Nhìn chung, cần bảo quản dòng sản phẩm Tellus S3 V46, 68 ở điều kiện thường, tránh xa những nơi có chất gây cháy. Cần hạ chế tiếp xúc với da, khi bị bắn dầu thì cần rửa sạch với nhiều nước và xà phòng. 

Địa chỉ mua dầu thủy lực đáng tin cậy ở Hà Nội 

Trên thị trường đang có khá nhiều dòng sản phẩm dầu thủy lực 32, 46, 68. Vậy để chọn lựa dòng dầu phù hợp với máy của bạn nhất, hãy liên hệ với chung tôi qua hotline:0915980206 hoặc qua Email: info@dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh nhất. Xem thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi tại Website: dauthuyluc.com

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng