Điểm qua một số dòng dầu truyền nhiệt được tin dùng hiện nay

Khuat Quynh - 30/10/2020 - 0 bình luận

Dầu truyền nhiệt là gì? Dầu có công dụng gì? Trong công nghiệp dầu được sử dụng như thế nào? Có những loại dầu truyền nhiệt nào được tin dùng hiện nay? Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để trả lời cho những câu hỏi này nhé!

Dầu truyền nhiệt là gì?

Dầu truyền nhiệt nói chung được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp may mặc, thuộc da, xây dựng,... Các loại dầu này được pha chế từ các thành phần dầu gốc cao cấp cùng hệ phụ gia chống mài mòn tạo nên dòng dầu nhớt với nhiều tính năng nổi bật như khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt, đáp ứng được những yêu cầu của máy sử dụng. 

Công dụng của dầu truyền nhiệt?

Dầu truyền nhiệt là chất lỏng được pha chế từ dầu gốc cao cấp và hệ thống phụ gia chuyên dụng theo tỷ lệ lần lượt là 85% và 15%. 

  Dầu truyền nhiệt có khả năng truyền nhiệt, tính bền nhiệt tốt, chỉ số độ nhớt cao, điểm đớp cháy cao giúp cho hệ thống truyền nhiệt hoặc thiết bị trao đổi nhiệt hoạt động đúng yêu cầu về nhiệt độ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống.

Một số loại dầu truyền nhiệt đáng tin dùng hiện nay?

  • Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5
  • Dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46
  • Dầu truyền nhiệt Total Seriola 1510
  • Dầu truyền nhiệt Shell Heat Transfer Oil S2
  • Dầu truyền nhiệt BP Transcal N

Trên đây là một số thông tin chung về dầu truyền nhiệt và một số dòng dầu truyền nhiệt đang được phân phối tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm dầu truyền nhiệt vui lòng liên hệ tới hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng