Điều gì khiến dầu thủy lực VBC AW Lube 46 chiếm được niềm tin của người dùng?

Khuat Quynh - 03/10/2020 - 0 bình luận

Các nhà sản xuất thường khuyến cáo sử dụng dầu thủy lực VBC AW LUBE 46 bởi chất lượng và giá cả của nó. Vậy tại sao lại có thể đánh giá được đây là loại dầu chất lượng?? Cùng tìm hiểu thêm để trả lời câu hỏi này nhé!

Tại sao lại đánh giá dầu thủy lực VBC AW LUBE 46 là loại dầu chất lượng cao?

Tìm hiểu về dầu thủy lực VBC AW LUBE 46 thấy rằng đây là dầu được hãng Buhmwoo - thương hiệu dầu nhớt Hàn Quốc sản xuất. Dầu được sản xuất từ công nghệ pha chế hiện đại, kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp với hệ phụ gia chất lượng cao giúp nó có nhiều tính năng, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Xem thêm: Địa chỉ mua dầu thủy lực Caltex uy tín chất lượng tại Hà Nội?

Những tính năng nổi bật của dầu thủy lực VBC

VBC AW LUBE 46 thuộc dòng dầu gốc tinh chế nhóm II chất lượng, so với các dòng dầu thuộc nhóm I thì Lube 46 có những ưu điểm đáng nói. Dầu có kết cấu cao cấp, màu trắng trong suốt với những tính năng ưu việt như chống tạo bọt, nhũ hóa tốt, khả năng chống oxy hóa tuyệt hảo tương thích với kim loại, nhựa và nhiều loại dầu khoáng khác mà không có bất kỳ hiện tượng phản ứng hóa học nào xảy ra. 

Những ứng dụng của dầu thủy lực VBC AW LUBE 46 trong công nghiệp?

Trong công nghiệp, dầu được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là với các loại máy móc như: hệ thống thủy lực ép nhựa, máy đúc nhôm, máy dập gia công cơ khí,... hay với các máy hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt như máy móc công trình khai thác mỏ, nơi nhiệt độ trong quá trình hoạt động có sự biến thiên lớn.

Cách bảo quản

Khuyến cáo bảo quản dầu ở kho thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Dầu thải sau khi sử dụng cần được xử lý đúng quy định. Hạn chế dầu tiếp xúc trực tiếp với da.

Hiện dầu thủy lực VBC AW LUBE 46 đang được phân phối tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Để được tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng