Dùng dầu gì cho xe xúc lật HL757-9S để máy hoạt động tốt nhất?

Khuat Quynh - 14/09/2020 - 0 bình luận

Tìm hiểu về xe xúc lật HL757-9S, thấy rằng loại máy này cần một lượng dầu nhớt lớn để bôi trơn trong suốt quá trình hoạt động. Vậy dùng dầu gì cho máy này là hợp lý? Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Trên các công trình khai thác, ta thường bắt gặp hình ảnh của những chiếc máy xúc lật. Máy này hoạt động nhằm tăng tốc độ dịch chuyển của vật liệu giúp quá trình khai thác đạt được hiệu quả tối đa. Trong các dòng máy đó, máy xúc lật HL757-9S là dòng máy được các nhà sản xuất đánh giá cao.

Khi hoạt động, máy xúc lật luôn vận hành ở tốc độ cao, vì thế mà hay xảy ra các hiện tượng hỏng hóc. Vì thế, dầu thủy lực có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi máy. Người tiêu dùng cần chọn mua các loại dầu chất lượng cao, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Hạn chế sử dụng các loại dầu đã qua sử dụng, không chất lượng, không nguồn gốc cho máy bởi khi sử dụng các loại này sẽ gây hại lớn đến hệ thống thủy lực. Các nhà sản xuất thường khuyên dùng các sản phẩm dầu nhớt của Castrol, VBC, Shell, SHL,... để bôi trơn cho hoạt động của các dòng máy này. 

Để được tư vấn nhanh chóng và chính xác về những sản phẩm dầu cho máy xúc lật hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng