Giá dầu bánh răng công nghiệp 150,220, 320, 460 mới nhất 2017

admin 1 - 06/06/2017 - 0 bình luận

Dầu bánh răng công nghiệp nào tốt nhất ?.Mua dầu hộp số bánh răng giá rẻ ở đâu?.Sử dụng loại dầu nhớt của hãng nào ? Lựa chọn dầu bánh răng có độ nhớt bao nhiêu thì phù hợp?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi tính đến chuyện thay dầu bánh răng, dầu hộp số. Đó phải là loại dầu nhớt đảm bảo chất lượng cao, giá cả phù hợp với chất lượng.

Theo thông kê thì hộp số bánh răng động cơ hoạt động trong môi trường chịu tải, chịu cực áp, chịu nhiệt độ cao gây ra hiện tượng bánh răng bị mài mòn. Quá trình mài mòn này xảy ra khi khởi động và trong lúc làm nóng máy. Sự mài mòn lâu ngay theo thời gian sẽ làm tổn hại lớn đến hệ thống hộp số bánh răng công nghiệp. Dẫn đến giảm công suất hoạt động của máy, phát ra tiếng ồn khó chịu, gây ra những hỏng hóc sự cố ngoài mong muốn dẫn đến quá trình dừng máy, hỏng máy làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

giá dầu bánh răng shell

Bảng giá dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2G 150,220,320,460

Đây là bảng giá bán khuyến nghị mới nhất do công ty shell Việt Nam công bố của mặt hàng dầu bánh răng Shell Omala S2G 150,220,320,460 và các loại dầu nhớt khác, Để thuận tiện cho việc tham khảo giá cả, chất lượng sản phẩm dầu bánh răng Shell chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá dầu bánh răng hộp số Shell Omala S2G mới nhất năm 2017 vừa được công bố

giá dầu bánh răng công nghiệp

Xem qua bảng giá bán khuyến nghị  dầu bánh răng mới công bố có chút biến động so với giá khuyến nghị trước đó do Shell công bố, các mặt hàng có chút tăng giá nhẹ, Điều này khiến chi phí bảo dưỡng và duy tu thiết bị máy móc của các doanh nghiệp sử dụng nhớt hộp số bánh răng sẽ tốn hơn.Vì vậy quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp chính hãng chất lượng tuyệt hảo với giá tốt nhất trên thị trường.

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng