Loại dầu nào phù hợp cho dòng máy xúc Hyundai?

admin 1 - 10/09/2020 - 0 bình luận

Máy xúc Hyundai là loại máy thông dụng thường được sử dụng ở trong những công trình lớn. Máy Hyundai này có tác dụng đào, múc các vật liệu nặng như đất đá, khoáng sản,... Vậy cần dùng loại dầu bôi trơn nào trong quá trình vận hành máy để máy có khả năng hoạt động ở mức tốt nhất? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm kiếm loại dầu phù hợp với máy xúc của bạn nhé!

Xem thêm: VBC BW Therm 32 - Dầu truyền nhiệt chiếm được niềm tin của nhiều người tiêu dùng

Được biết đến là thương hiệu có tiếng tăm trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt, Buhmwoo luôn đưa ra những dòng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ, giá thành phải chăng. Trong số các mũi nhọn của Buhmwoo phải kể đến dòng dầu máy VBC Hydro BA 46V. Đây là dòng dầu thủy lực được nhiều nhà sản xuất khuyên dùng. 

Dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V là dòng dầu thủy lực 46 cao cấp được hình thành từ công nghệ pha chế hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp và các phụ gia chống mài mòn giúp cho máy hoạt động trong mọi điều kiện khắc nghiệt. 

Đặc điểm của dòng dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V

  • VBC Hydro BA - 46V là dòng dầu gốc khoáng kết hợp với các loại phụ gia chống mài mòn, kháng bọt, chống nhũ hóa.
  • Khả năng lọc cặn cao, tăng khả năng làm sạch cặn bẩn ở máy giúp máy luôn chịu được áp lực cao. 
  • Giúp bôi trơn hệ thống thủy lực ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Tương thích với các thành phần dầu gốc khoáng khác. 

Quy cách đóng gói: Phuy 200L và Xô 20L

Ứng dụng của dòng dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V

  • Trong hệ thống máy thủy lực hoạt động ở mức độ thường xuyên thường sử dụng dòng dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V bởi đặc tính nổi bật của nó.
  • Dùng nhiều trong hệ thống cao áp, máy ép nhựa, máy công cụ,... hay trên các hệ thống thủy lực với bơm cánh quạt, hộp số hay piston.
  • Thích hợp sử dụng ở những lĩnh vực đòi hỏi tính ổn định oxy hóa, khả năng bôi trơn tốt như các bánh răng chịu tải nhẹ, bộ biến tốc và ổ trục.

Thông thường với các máy xúc Hyundai, các nhà sản xuất thường khuyến cáo sử dụng dòng sản phẩm dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V bởi nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu của máy. Người dùng cần thường xuyên kiểm tra, thay lọc dầu cho máy để máy luôn hoạt động ở mức tối ưu. 

Để biết thêm các thông tin về dầu thủy lực VBC Hydro BA 46V hay những loại dầu khác thông dùng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng