Lựa chọn dầu cắt gọt không pha chất lượng giá rẻ 2017

admin 1 - 09/06/2017 - 0 bình luận

1. Dầu cắt gọt không pha có tên gọi khác là dầu làm mát hoặc dầu tưới nguội 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu cắt gọt không pha khác nhau. Được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng sản xuất: BUHMWOO, Total, Castrol, Caltex,... Nó có vai trò vô cùng quan trọng gia công cơ khí chế tạo đặc biệt cần thiết với các máy CNC, máy công cụ. Vậy dầu cắt gọt không pha là gì? Làm thế nào để lựa chọn được dầu cắt gọt kim loại tốt nhất cho máy CNC ? Mua dầu cắt gọt ở đâu chất lượng, chính hãng, giá tốt nhất? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Để giải đáp vấn đề trên chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

2. Dầu cắt gọt không pha là gì? Phân loại dầu cắt gọt

Dầu cắt gọt kim loại là chất lỏng được sử dụng trong quá trình gia công kim loại, được pha chế rất hiện đại bởi dầu gốc đặc biệt, kết hợp với chất phụ gia giúp cho khả năng gia công hoàn hảo, giúp làm mát và bôi trơn vị trí kim loại được gia công. Đồng thời nó cũng có tác dụng làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Bên cạnh đó nó cũng có chức năng bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy

Phân loại: Dầu cắt gọt ra thành 2 loại chính: Dầu cắt gọt pha nước và dầu cắt gọt không pha nước.

Dầu cắt gọt không pha nước là loại dầu không pha thêm dung môi, có độ nhớt thấp. Có chức năng bôi trơn được sử dụng trong những giai đoạn gia công ít sinh nhiệt cần bôi trơn làm mát là chính.

3. Lựa chọn dầu cắt gọt không pha loại tốt nhất hiện nay ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu cắt gọt kim loại không pha khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được loại dầu cắt gọt tốt nhất bạn cần chú ý một số yếu tố dưới đây:

Hãng sản xuất: Bạn nên lựa chọn những hãng dầu nổi tiếng có uy tín, có nhãn mác, đóng gói bao bì cận thận. Dầu cắt gọt kim loại phải đáp ứng yêu cầu sản xuất mà không gây ra các vấn đề trong quá trình hoạt động của máy móc thiết bị. Để lựa chọn được dầu cắt gọt không pha tốt nhất, chất lượng cao có uy tín bạn nên tìm kiếm những chuyên gia tư vấn có chuyên môn, họ sẽ giúp bạn tìm được loại dầu cắt gọt chất lượng tốt, chi phí sản xuất thấp hơn và giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Công dụng dầu cắt gọt kim loại: Dầu cắt gọt kim loại phải đảm bảo một số chức năng sau đây: Có khả năng gia công hoàn hảo, tính năng tẩy rửa cao, ít tạo bọt, khả năng làm mát và bôi trơn tốt tại các vị trí kim loại được gia công. Làm sạch những mảnh vụn kim loại xuất hiện trong quá trình gia công khỏi bề mặt chi tiết. Có khả năng ngăn chặn nước, có khả năng chống nhiệt cao...

Ngoài ra cũng nên chú ý đến thiết bị máy móc bạn đang sử dụng để lựa chọn được loại dầu cắt gọt tốt nhất.

4. Một số loại dầu cắt gọt không pha tốt nhất 2017

  • Dầu cắt gọt không pha nước VBC CUT NCO-10V
  • Dầu cắt gọt không pha VBC CUT NCO-20V
  • Dầu cắt gọt VBC CUT EP 529
  • Dầu cắt gọt VBC CUT EP 828
  • Dầu cắt gọt kim loại Caltex Bright Cut NM
  • Dầu cắt gọt kim loại Castrol Honilo 981
  • Dầu cắt gọt kim loại Motul Supraco 2030
  • Dầu cắt gọt không pha VBC CUT NCO-30V

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng