Lựa chọn dầu nhớt 32 nào cho máy nén khí là tốt nhất

admin 1 - 23/06/2017 - 0 bình luận

Dầu nhớt 32 cho máy nén khí trục vít

Sử dụng dầu nhớt máy nén khí, ngoài việc vận hành máy hàng ngày thì hẳn nhiều người đều biết dùng đúng loại dầu nhớt sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa, tuổi thọ của máy nén khí được kéo dài cũng như việc vận hành trơn tru hơn. Tuy vậy, việc chọn cho mình loại dầu nhớt 32 phù hợp cho máy nén khí lại không phải việc dễ dàng với nhiều người.

Bài viết dưới đây của chúng tôi nhằm đưa ra cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về loại dầu nhớt 32 cho máy nén khí. Ở Việt Nam thì máy nén khí chia ra làm 2 loại máy nén khí trục vít và máy nén khí pittong. Bên cạnh đó thị trường dầu nhớt cũng chia ra làm 2 phân khúc : thị trường phổ thông bao gồm các loại dầu nhớt gốc khoáng và thị trường cao cấp gồm các loại dầu nhớt gốc tổng hợp. Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại dầu nhớt 32 dùng cho máy nén khí, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết trước đây của chúng tôi về các loại dầu nhớt máy nén khí.

Việc phân chia này của chúng tôi cũng dựa trên phân cấp trên và dựa trên kinh nghiệm sử dụng, có tham khảo khuyến cáo của các hãng sản xuất máy nén khí nổi tiếng như: Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man,... Trong phạm vi bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn các loại dầu nhớt 32 dành cho máy nén khí trục vít.

1.Dầu nhớt 32 gốc khoáng dành cho máy nén khí trục vít, cánh gạt

  • Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32

dầu máy nén khí

Dầu Castrol Aircol MR 32 có các cấp độ nhớt lần lượt là VG 32  là dòng sản phẩm dầu nhớt nén khí Castrol cao cấp, có độ nhớt ISO VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay, đáp ứng các yêu cầu của máy nén khí Hitachi, Kobelco,Atlas Copco và các loại máy nén khí tương đương.

Dầu máy nén khí Castrol Aircol MR 32 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng. Nó phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát lên đến 90°C. Dùng bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.

dau nen khi 32

Dầu máy nén khí Castrol được các dòng máy nén khí như Komatsu, Mitsui Seiki Kogyo, Fusheng, Pegasus, Ergen, Air man, khuyến cáo sử dụng.

  • Dầu máy nén khí Shell Corena S3 R 32

Shell Corena S3 R32 là dòng sản phẩm dầu nhớt nén khí trục vít có độ nhớt VG 32, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp có độ nhớt VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Dầu máy nén khí Shell có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

dầu nén khí 32

Hiện nay dầu máy nén khí Shell Corena S3 R32 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, 

  • Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 32

Total Dacnis VS 32là dòng sản phẩm dầu nhớt nén khí trục vít có độ nhớt VG 32, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia cao cấp có độ nhớt VG 32, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu máy nén khí lớn nhất thế giới hiện nay.

Dầu nhớt 32 của hãng Total có chỉ số độ nhớt cao,độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

2. Dầu nhớt 32 gốc tổng hợp : Đây là loại dầu nhớt 32 được tổng hợp hoàn toàn nhằm mục đích năng cao và cải thiện các tính năng tốt hơn dầu nhớt 32 gốc khoáng. Vì dầu máy nén khí gốc tổng hợp được tinh chế chọn lọc các đặc tính tốt và ưu điểm vượt trội của dầu gốc tổng hợp và các hệ phụ gia mới để cho ra sản phẩm có khả năng hoạt động tốt ở điều kiện khắc nghiệt,nhiệt độ cao, liên tục đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt.

Các loại dầu nhớt 32 gốc tổng hợp dành cho máy nén khí:

  • Dầu nén khí Shell Corena S4 R 32

  • Dầu máy nén khí Hitachi, Kobelco, Fusheng,Atlas Copco, Ultra Coolant...vv

Lưu ý: 2 Loại dầu nhớt nén khí gốc khoáng và gốc tổng hợp có giá thành khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Dầu nén khí tổng hợp tốt hơn dầu nén khí gốc khoáng nhiều nến giá thành của dầu tổng hợp thường gấp 3-4 lần dầu gốc khoáng tuy nhiên thời gian sử dụng của dầu nhớt 32 gốc tổng hợp lại dài hơn à bảo vệ máy cũng tốt hơn dầu gốc khoáng. Nếu so sánh 2 loại dầu trên cùng một loại máy nén khí thì máy sử dụng dầu gốc khoáng sẽ nóng máy hơn dầu máy nén khí gốc tổng hợp.

Chúng tôi vẫn khuyên các bạn lựa chọn đúng loại dầu nhớt 32 phù hợp với máy nén khí của bạn theo catalog của nhà sản xuất. Nếu máy nén khí yêu cầu dầu nén khí gốc khoáng thì dùng loại dầu gốc khoáng hoặc tổng hợp đều được, không nên sử dụng dầu nhớt 32 gốc khoáng cho máy nén khí yêu cầu dầu gốc tổng hợp vì máy sẽ bị nóng và nhanh phải bảo dưỡng thay dầu, giảm tuổi thọ của máy. 

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cho mình loại dầu nhớt 32 tốt nhất cho máy nén khí trục vít, cánh gạt.

 

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng