Lựa chọn dầu rãnh trượt 32,68,220 cho máy CNC

admin 1 - 09/04/2018 - 0 bình luận

SỬ DỤNG DẦU RÃNH TRƯỢT CHO MÁY CNC

Hiện nay máy CNC, máy công cụ đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp cơ khí, công nghiệp phụ trợ hỗ trợ. Để máy CNC hoạt động hiệu quả chính xác thì việc sử dụng đúng loại dầu nhớt cho máy là vô cùng quan trọng đặc biệt là dầu rãnh trượt cho hệ thống đường trượt, rãnh trượt băng máy. Dầu rãnh trượt hay còn gọi là dầu đường trượt, dầu bàn trượt được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao với hệ phụ gia đa năng để chuyên sử dụng bôi trơn các rãnh trượt, bàn trượt các cơ cấu chuyển động của máy công cụ với đặc tính bám dính và và khả năng dính trượt và khả năng chịu ma sát, chống mài mòn ưu việt trên các rãnh trượt.

RÃNH TRƯỢT, BÀN TRƯỢT MÁY CNC


NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC TÍNH CỦA DẦU RÃNH TRƯỢT

  • TÍNH NĂNG CHỐNG ĂN MÒN

Đây là tính năng quan trọng nhằm chống mài mòn cho các rãnh trượt, bánh răng, ổ trục và các bộ phận của hệ thống thủy lực, ngăn ngừa tác dụng phụ ăn mòn của dầu tưới nguội lên các bề mặt và bộ phận của máy công cụ một cách hiệu quả nhất.

  • TÍNH NĂNG DỄ LỌC TÁCH

Dầu rãnh trượt tốt là dầu cần có khả năng tách nước hoàn toàn và ngay lập tức khỏi dầu cắt gọt kim loại pha nước cho phép lấy nước ra dễ dàng bằng cách gạn, tính năng này giúp cho dung dịch tưới nguội được dùng lâu hơn, hiệu suất cắt gọt tốt hơn và giảm các vấn đề về sức khỏe của người vận hành.

  • TÍNH NĂNG BÁM DÍNH BỀ MẶT RÃNH TRƯỢT TỐT

Tính năng này giúp kết dính có hiệu quả với mặt rãnh trượt, chống làm trôi dầu tưới nguội và vì thế làm giảm tiêu hao dầu và đem lại điều kiện gia công đồng nhất hơn cho máy móc

  • TÍNH NĂNG CHỊU MA SÁT

Tính năng này giúp khắc phục sự cố dính – trượt để tăng khả năng định vị chính xác hơn. Điều này đem lại ưu điểm là chất lượng độ bóng bề mặt được cải thiện và độ chính xác của kích thước phôi gia công.

LỰA CHỌN DẦU RÃNH TRƯỢT PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH

DẦU RÃNH TRƯỢT MÁY CNC

  • Trước khi lựa chọn dầu nhớt bôi trơn cho rãnh trượt máy CNC  bạn hãy tìm hiểu kỹ xem máy công cụ của bạn cần sử dụng dầu nhớt nào, độ nhớt bao nhiêu cho phù hợp, thời gian sử dụng dầu trong bao lâu để mua loại dầu rãnh trượt thích hợp. Cách chọn độ nhớt còn phụ thuộc vào điều kiện vận hành của máy công cụ, khi máy vận hành trong thời gian liên tục trong thời gian dài và nhiệt độ cao thì nên chọn những dầu có độ nhớt cao, Vì khi nhiệt độ cao thì độ nhớt của dầu sẽ giảm mạnh.

Tại Việt Nam do đặc điểm thời tiết khí hậu nhiệt đới nên các nhà sản xuất dầu nhớt khuyến cáo nên sử dụng cho máy CNC, máy công cụ các loại dầu có độ nhớt 32, 68, 220. 

NHỮNG LOẠI DẦU RÃNH TRƯỢT 32, 68,220 PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1. Dầu rãnh trượt VBC HYDRO BSH 32, 68, 220V của hãng VINA BUHMWOO 

2. Dầu rãnh trượt SHL SYNTHWAY 32,46,68,220M của hãng SHL

dầu rãnh trượt shl 32, 68

3. Dầu rãnh trượt Shell Tonna S2 M 32, 68, 220

dầu rãnh trượt shell 32, 68

4. Dầu đường trượt ENEOS 68

 

dầu đường trượt eneos 68

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 02433591479 - 0915980206- 0977908833
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng