Lựa chọn dầu xung điện BW EDM 100 hay dầu xung điện Shell EDM Fluid 2 cho máy của bạn

admin 1 - 04/09/2020 - 0 bình luận

Đứng trước nhiều lựa chọn về dầu nhớt, người tiêu dùng đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm dầu nhớt phù hợp với máy của mình. Vậy máy xung điện của bạn dùng dầu gì? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ở bài viết dưới đây.

Nhìn chung, dầu xung điện đều là sản phẩm dầu máy cao cấp, có công nghệ pha chế hiện đại từ các gốc khoáng tính năng cao, độ nhớt thấp,... và được khuyến cáo sử dụng cho môi trường điện môi trong công nghệ gia công bằng tia lửa điện.

Tìm hiểu về dầu xung điện BW EDM 100

Dầu máy xung điện BW EDM 100 được sử dụng trong môi trường điện, môi trường gia công bằng tia lửa điện. BW EDM 100 pha chế từ công nghệ hiện đại kết hợp giữa gốc khoáng tính năng cao và độ nhớt thấp.

BW EDM 100 được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, sử dụng được với tất cả các kim loại đen và kim loại màu, dùng trong tất cả máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho gia công thô và tinh. EDM 100 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các nhà sản xuất. 

Shell EDM Fluid 2 có những tính năng gì?

Dầu máy xung điện Shell EDM Fluid 2 là dòng dầu máy chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell - hãng dầu có tiếng trên thế giới. EDM Fluid 2 được pha chế bằng công nghệ hiện đại từ gốc khoáng cao cấp được sử dụng như môi trường điện môi trong gia công bằng tia lửa điện.

Shell EDM Fluid 2 mang trong mình những ưu điểm vượt trội

  • EDM Fluid 2 có khả năng giảm nguy cơ gây cháy nổ vì nó có điểm đớp cháy cao.
  • Được pha chế từ dầu khoáng tinh lọc có độ nhớt thấp, sử dụng EDM Fluid 2 giúp máy luôn đảm bảo độ bóng bề mặt gia công khi máy gia công ở tốc độ cao. 
  • Tính ổn định nhiệt cao giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu và tăng tuổi thọ máy tiết kiệm chi phí sản xuất.
  • Dầu có dạng như nước, hầu như không màu, hàm lượng aromatic thấp không gây hại cho môi trường cũng như người sử dụng dầu.

Ứng dụng của Shell EDM Fluid 2 

  • Shell EDM Fluid 2 được dùng cho các máy gia công tia lửa điện lớn và nhỏ, thích hợp cho cả hai loại gia công thô và tinh bằng tia lửa điện.

Xem thêm: Mua dầu máy xung điện chất lượng cao ở đâu

Nhìn chung, các dòng dầu máy hiện nay rất đa dạng gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn lựa dầu máy phù hợp. Vậy để tìm kiếm cho máy xung điện của bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua Hotline: 0915980206 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng