Lý do mà bạn nên sử dụng Shell Helix HX5 cho oto của mình

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Shell Helix Hx5 giúp làm sạch và bảo vệ động cơ từ đó làm giảm tiếng ồn động cơ.

Shell Helix HX5 là cho động cơ vận hành hiệu quả hơn từ đó giúp loại bỏ cặn bùn cao hơn tới 27% so với Shell Helix HX3. Ngoài ra Shell Helix HX5 có tính năng bảo vệ lâu dài hơn nhờ tăng cường khả năng chống oxi hóa nên nó bảo vệ hữu hiệu hơn đến 69% so với Shell Helix HX3.

Dầu nhớt động cơ Shell Helix HX5 được sử dụng công nghệ làm sạch chủ động đặc biệt nhờ đó giúp động cơ vận hành hiệu quả và đem đến trải nghiệm lái xe êm hơn, tiếng ồn cũng ít hơn.

Theo những nghiên cứu được tiến hành bởi một số công ty nghiên cứu thị trường độc lập thì có rất nhiều người cảm thấy xe ô tô của họ ít tạo ra tiếng ồn hơn sau khi chuyển sang dùng dầu nhớt động cơ Shell Helix HX5. Dầu nhớt bên trong động cơ có thể di chuyển nhanh hơn đến nơi cần bôi trơn và tiếp xúc tốt hơn với các bề mặt từ đó bảo vệ động cơ hiệu quả hơn.

Shell Helix HX5 sẽ liên tục đem lại lợi ích cho động cơ từ lần thay dầu này đến lần thay dầu tiếp theo. Nó được pha chế chuyên dùng cho động cơ phun xăng mà có hệ tái tuần hoàn khí rò.

Thử nghiệm dầu nhớt Shell Helix Hx5:

Để làm sạch cũng như có thể bảo vệ động cơ, dầu nhớt phải luôn có tác dụng bôi trơn liên tục cho đến khi được bỏ đi lúc bảo dưỡng xe ô tô. Một số nhà sản xuất khuyên là nên dùng loại dầu có khoảng thời gian giữa hai lần thay dầu kéo dài hơn, tuy nhiên khả năng duy trì độ khớp của dầu nhớt còn quan trọng hơn.

Trong suốt quãng thời gian sử dụng, dầu càng ngày càng phải phân tán nhiều bụi bẩn, giữ cho bụi bẩn vô hiệu đồng thời ngăn chặn chúng không bị tích tụ lại trong động cơ.

Chúng tôi đã nhờ các nhà khoa học tiến hành một loạt các thử nghiệm để đánh giá khả năng ngăn chặn hỏng hóc cũng như phân tán bụi bẩn của các loại dầu nhớt Shell Helix. Và chúng tôi cũng kiểm tra những loại dầu khác của đối thủ cạnh tranh để có thể so sánh với dầu nhớt bôi trơn của mình và từ đó chứng minh được lợi ích của việc sử dụng dầu nhớt Shell Helix.

Lý do mà bạn nên sử dụng Shell Helix HX5:

Nó có hiệu quả loại bỏ được những cặn bám khỏi các động cơ bị tích tụ bụi bẩn vượt trội hơn hẳn so với những loại dầu nhớt động cơ thông thường. Ngoài ra nó còn ngăn chặn sự biến chất của dầu suốt trong khoảng thời gian hai lần thay dầu liên tiếp.

Tiêu chuẩn kỹ thuật và phê duyệt.

Do các loại chất bôi trơn rất khác nhau về chất lượng, vì thế nên các tiêu chuẩn phổ quát sẽ được dùng để mô tả hiệu quả cũng như cách sử dụng dầu. Dầu nhớt động cơ Shell Helix Hx5 không chỉ đạt tiêu chuẩn mà còn thường xuyên vượt qua cả những tiêu chuẩn về kỹ thuật quốc tế ngày càng nghiêm ngặt hơn. Dầu nhớt Shell Helix HX5 vượt các tiêu chuẩn về kỹ thuật như: API SL/CF; ACEA A2. 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng