Mách bạn địa chỉ mua dầu bánh răng Shell Omala GX 220 chất lượng ở Hà Nội!

Khuat Quynh - 25/09/2020 - 0 bình luận

Tìm hiểu về dầu bánh răng Shell Omala GX 220 thấy có nhiều cơ sở phân phối dầu nhưng mua ở đâu an tâm nhất, giá cả hợp lý? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm cơ sở phân phối uy tín tại Hà Nội nhé!

Những điều nên biết về dầu Shell Omala GX 220

Từ công nghệ hiện đại, kết hợp giữa dầu gốc khoáng và hệ phụ gia không chứa chì, Shell Omala GX 220 được hình thành với những tính năng ưu việt mà không phải dầu nào cũng có.

Omala GX 220 có tính năng cải thiện độ ổn định oxy hóa vượt trội giúp giảm sự phân hủy nhiệt và hóa học trong suốt quá trình máy hoạt động. Bên cạnh đó, tính năng chống gỉ, chống ăn mòn, chống lại vi rỗ của dầu tốt giúp bảo vệ tốt cho các vật liệu như thép và đồng,... Khả năng chịu tải, tính năng chống ma sát tuyệt hảo giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu, tăng tuổi thọ cho máy.

Trong công nghiệp thường hay sử dụng loại dầu Shell Omala này, thường thấy nhất là trong công nghiệp giấy, nhựa, xi măng,... Trong những hệ thống bôi trơn kiểu văng tóe và tuần hoàn bánh răng, ổ bi, bơm hộp số của máy công nghiệp, máy ép nhựa, máy cơ khí và máy nghiền đá hay các máy xây dựng như máy xúc, máy đào, xe lu, xe ủi,... hệ thống bánh răng thẳng, côn xoắn ở nhiệt độ lên đến 100°C hay các bánh răng tải nặng thường sử dụng dầu bánh răng Shell Omala S2 GX 220.

Cơ sở nào cung cấp dầu bánh răng Shell Omala GX 220 uy tín, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các cơ sở cung cấp dầu bánh răng, việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn khi người dùng phân vân: Đâu mới là nhà cung cấp chính hãng? Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam hứa hẹn sẽ đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Liên hệ hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng