Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2 giá rẻ, chất lượng cao mua ở đâu?

Khuat Quynh - 23/09/2020 - 0 bình luận

Để bôi trơn động cơ, các ổ bi, bánh răng,... sử dụng loại mỡ nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang sở hữu máy. Để biết được loại mỡ bôi trơn nào phù hợp, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Một gợi ý cho người tiêu dùng là dòng mỡ bôi trơn được sản xuất từ hãng dầu nhớt có tiếng Caltex - Mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2. Đây được đánh giá là dòng mỡ chất lượng, giá thành hợp lý được nhiều nhà sản xuất khuyên dùng.

Tìm hiểu chung về mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2

Mỡ bôi trơn đa dụng Caltex Marfak Multipurpose 2 là loại mỡ chứa dầu gốc khoáng cấp ISO 220 và chất làm đặc li-thi và phụ gia chống oxy hóa, chống ăn mòn. Loại mỡ này chuyên dụng cho các thiết bị công nghiệp không yêu cầu các loại mỡ chịu cực áp. 

Mỡ này có tính năng chống nước và rửa trôi tuyệt hảo giúp giữ cho mỡ ở nguyên nơi cần bôi trơn trong các điều kiện ẩm ướt. Ngoài ra, mỡ được hình thành từ phụ gia cực áp cao cấp giúp các chi tiết không bị mài mòn trong quá trình hoạt động trong điều kiện tải nặng. Bên cạnh đó, khả năng chống oxy hóa tốt cho phép kéo dài thời gian sử dụng mỡ giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose 2 

Được đánh giá là loại mỡ đa dụng tốt, Caltex Marfak Multipurpose 2 được nhiều nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng.

Marfak Multipurpose 2 sử dụng phổ biến với hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi các loại mỡ mềm được yêu cầu cho hệ thống bơm phân phối đặc biệt. Nhiệt độ khả dụng khi hoạt động liên tục là từ -30°C đến 125°C cho cấp NLGI 2 và với cấp NLGI 3 là từ -20°C đến 125°C, nhiệt độ tối đa cho phép sử dụng trong thời gian ngắn là 170°C.

Có thể bắt gặp hình ảnh mỡ Caltex trong các ổ trục thiết bị xây dựng hay máy làm đất, khai thác đá và hầm mỏ, trong các thiết bị nông nghiệp, điểm bôi trơn mỡ ở khung xe,... 

Tìm mua mỡ bôi trơn Caltex Marfak Multipurpose ở đâu?

Tìm kiếm mỡ bôi trơn có rất nhiều cơ sở cung cấp, vậy chọn mua ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ đưa tới cho bạn sản phẩm mỡ Caltex Marfak Multipurpose chất lượng cao và vô vàn những sản phẩm chất lượng khác. Liên hệ qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn ngay  

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng