Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa  Chemtec HY 50L
Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa  Chemtec HY 50L Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa  Chemtec HY 50L

Mỡ bôi trơn bánh răng nhựa Chemtec HY 50L

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L  là loại mỡ bôi trơn chuyên dụng cho bánh răng nhựa ,sử dụng xà phòng lithium kim loại làm chất làm đặc và hydrocacbon tổng hợp có độ nhớt cao làm dầu gốc .Thêm vào đó ,mỡ còn hiệu quả làm giảm sóc và...

Mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L  là loại mỡ bôi trơn chuyên dụng cho bánh răng nhựa ,sử dụng xà phòng lithium kim loại làm chất làm đặc và hydrocacbon tổng hợp có độ nhớt cao làm dầu gốc .Thêm vào đó ,mỡ còn hiệu quả làm giảm sóc và giảm tiếng ồn vô cùng tốt do độ bám dính của mỡ kết hợp với nhựa gây ra.Dù bôi trơn ổ trượt hay vòng bi thì mỡ cũng luôn phát huy tính năng bôi trơn vượt trội ,mỡ được sử dụng ở thời gian dài ,có khả năng chống ăn mòn và ổn định oxy háo tốt.

Ứng dụng sản phẩm :

Mỡ bôi trơn Chemtec HY 50L được áp dụng cho các vong bi của linh kiện ô tô với chất liệu bằng nhựa ,audio,video và thiết bị văn phòng .v.v.. và áp dụng cho các vòng bi của bánh răng nhỏ ,đường ray dẫn hướng ,động cơ nhỏ ,quạt ,máy bơm v.v...Thêm vào đó,cũng thích hợp để bôi trơn bánh răng làm bằng nhựa /sắt .

Bao bì đóng gói : Thùng nhựa 15Kg

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng