Mỡ bôi trơn cho bánh răng giảm tốc Robot Chemtec VG 00
Mỡ bôi trơn cho bánh răng giảm tốc Robot Chemtec VG 00 Mỡ bôi trơn cho bánh răng giảm tốc Robot Chemtec VG 00

Mỡ bôi trơn cho bánh răng giảm tốc Robot Chemtec VG 00

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Chemteco
  • Mã SKU: Chemtec VG 00
MÔ tả:
Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 là mỡ bôi trơn lỏng có tính thẩm thấu tuyệt vời dùng cho bánh răng giảm tốc robot,sử dụng xà phòng phức hợp lithium làm chất làm đặc ,dùng dầu hydrocacbon làm dầu gốc .Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 có điểm rơi rất...

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 là mỡ bôi trơn lỏng có tính thẩm thấu tuyệt vời dùng cho bánh răng giảm tốc robot,sử dụng xà phòng phức hợp lithium làm chất làm đặc ,dùng dầu hydrocacbon làm dầu gốc .Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 có điểm rơi rất cao không bị chảy ở nhiệt độ cao,vừa có khả năng chịu tải tuyệt vời  đối với tải trọng trên bề mặt của bánh răng nhỏ ,đặc biệt mỡ chứa chất bôi trơn rắn và có khả năng chống mài mòn tuyệt vời .

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 không những có khả năng phát huy tốt tính năng bôi trơn ở vòng bi hoặc ổ trượt mà còn có khả năng ổ định oxy hóa tốt ,dùng được ở thời gian dài và chống ăn mòn tuyệt vời .

Ứng dụng sản phẩm :

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 không những được áp dụng đẻ bôi trơn bánh răng giảm tốc robot công nghiệp mà còn được áp dụng cho các đường ray dẫn hướng bánh răng nhỏ khác và bánh răng nhỏ của dụng cụ ddienj truyền  mo men xoắn cao và xoay tốc độ cao với nhà chứa để ngăn chặn sự cố tràn dầu .

Bao bì đóng gói : Thùng nhựa 15Kg

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng