Mỡ bôi trơn silicone tản nhiệt THERMOSIL EL 6111

admin 1 - 07/06/2021 - 0 bình luận

MỠ BÔI TRƠN THERMOSIL EL 6111

Mỡ bôi trơn THERMOSIL EL 6111 là mỡ có đặc tính nhiệt độ cao tuyệt vời, sử dụng dầu silicone làm dầu gốc, sử dụng muối oxi kim loiạ có khả năng chịu nhiệt tốt làm chất làm đặc.

Ngoài ra mỡ bôi trơn THERMOSIL EL 6111 cũng có đặc tính nhiệt độ thấp tốt, có khả năng sử dụng bôi trơn ở phạm vi nhiệt độ rộng (khoảng 55 ̴ 200°C)

Mỡ bôi trơn THERMOSIL EL 6111l  là mỡ được chế tạo bằng dầu silicone và muối oxi kim loại có độ tinh khiết cao có tính năng chịu nhiệt tốt ở nhiệt độ cao, ổn định oxy hóa xuất sắc, mỡ hầu  như không có hiện tượng phân tách dầu và lượng bay hơi cực kỳ thấp khi dùng bôi trơn ở nhiệt độ cao. Lợi thế hơn só với mỡ silicone thồng thường là khi sử dụng ở nhiệt độ cao trong khoảng thời gian dài thì mỡ không có hiện tượng trở nên cứng hay bột.

Mỡ bôi trơn THERMOSIL EL 6111 có màu trắng với chất phụ gia tinh khiết và rất mềm, cahs nhiệt và dẫn nhiệt rất tốt, có thể phát huy tốt tính năng giữa các khoảng trống cần dẫn nhiệt và trao đổi nhiệt cua rlinh kiện, điện tử. Hơn thế nữa mỡ bôi trơn còn loại bỏ các siloxane phânt ử thấp dễ bay hơi một nguyên nhân gây ra ngắn mạch ở các khoảng trống của phụ tùng điện, điện tử.

Áp dụng:

Mỡ bôi trơn THERMOSIL EL 6111 được áp dụng cho các khoảng cách phát sinh nhiệt như bóng bán dẫn, điốt, bộ chỉnh hưu hoặc quạt tản nhiệt, trao đổi nhiệt v.v... Ngoài ra còn giú cho mát hoạt động một cách trơn tru và giảm xóc ở các bộ phận tiếp xúc, mỡ cũng được dùng để cách nhiệt, ngăn chặn việc đóng băng ở nhiệt độ thấp của các bộ phận của mấy đông lạnh, tủ lạnh v.v...

Bao bì đóng gói:
Tuýt 80g, thùng 10 can 1(mỗi can 1Kg)

          Tính chất vật lý chính:

Hạng mục thí nghiệm

Đơn vị

Đặc tính vật lý

Màu sắc

-

Trắng

Độ nhớt

[0.1mm]

300

Cấp độ nhớt NLGI

-

1

Tỷ trọng

[g/cm³]

2.5

Điểm rơi

[°C]

không rơi

Tổn thất bay hơi, 24h@200°C

[wt.%]

<2

Độ dẫn nhiệt

[W/m k] {cal/cm.sec.°C}

0.84{2.0 x 10-³}

Phạm vi sử dụng

[°C]

-55 ̴ 200

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng