Mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 - đặc điểm và ứng dụng?

admin 1 - 17/08/2020 - 0 bình luận

Mỡ bôi trơn đa dụng Total Multis Complex HV 2 được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất giống như các loại dầu bôi trơn thông thường khác. Đây  là sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu Total - hãng dầu nhớt hàng đầu thế giới. 

Mỡ bôi trơn là gì?

Mỡ bôi trơn là sản phẩm được hình thành từ quá trình pha chế giữa dầu gốc (chiếm từ 60-95% thành phần chính của mỡ chịu nhiệt), chất làm đặc (chiếm 60-95% thành phần chính của mỡ chịu nhiệt) và hệ phụ gia (chiếm 0.5% còn lại). Khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn phụ thuộc vào tỷ lệ giữa các thành phần trên.  

Đặc điểm mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 

Multis Complex HV 2 là dòng mỡ được pha chế theo công nghệ đặc biệt tiên tiến từ dầu gốc cao cấp và chất làm đặc có chứa Lithium chịu nhiệt và chịu cực áp. Dòng mỡ này được ứng dụng trong các máy ở mọi điều kiện vận hành, đặc biệt là ở những máy có tải trọng và nhiệt độ vận hành cao và việc sử dụng mỡ Lithium bị hạn chế 

Mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 2 là mỡ đa dụng nên có thể dễ dàng thay thế các loại mỡ cùng loại khác, nó tương thích với tất cả các loại mỡ gốc và xà phòng thông thường khác, dễ dàng tồn trữ và bảo dưỡng cho thiết bị, tăng tuổi thọ dầu và máy, giúp giảm thiểu tối đa chi phí tồn trữ và bảo trì. 

Ngoài ra nó có tính ổn định nhiệt tốt, tạo màng dầu bôi trơn có độ bền cao, chống nước, khả năng chống lại sự biến đổi do nhiệt độ bên ngoài cao. Trong suốt quá trình làm việc, máy sử dụng loại dầu Total Multis Complex HV 2 ít xảy ra hiện tượng phụt mỡ ra ngoài hoặc mất đi độ đặc nhờ vào độ ổn định cơ học của nó. 

Total Multis Complex HV 2 là loại mỡ đa dụng chất lượng cao không chứa kim loại chì và các kim loại nặng khác gây nguy hại cho sức khỏe và môi trường xung quanh. 

Thông số kỹ thuật 

Các đặc tính tiêu biểu

Phương pháp 

Đơn vị

Multis Complex HV 2 

Màu

Bằng mắt

   

Xà phòng / Chất đậm đặc

--

-- 

Lithium complex

Phân loại NLGI

ASTM D 217/DIN 51 818

--

2

Nhiệt độ làm việc

-- 

◦C

-30◦C đến 160◦C

Đặc tính chống rỉ sét SKF - EMCOR 

DIN 51 802/IP220/NFT 60 - 135/ISO 11007

Mức

0-0

Điểm nhỏ giọt

IP 396/DIN ISO 21

◦C

> 260

Độ nhớt dầu gốc ở 40◦C

ASTM D 445/DIN 51 562-1/ISO 3104/IP71

mm2/s (cSt)

340

 

Ứng dụng của mỡ bôi trơn Total Multis Complex HV 

Mỡ đa dụng Total Multis Complex HV 2 là loại mỡ được sản xuất chuyên ứng dụng vào việc bôi trơn các ổ trượt, ổ bi cầu, ổ lăn chịu tải, ổ bi bánh xe, khớp các - đăng, phần gầm và các ứng dụng chịu rung động hoặc chịu tải va đập trong ngành vận tải, nông nghiệp và xe máy thi công. 

Total Multis Complex HV 2 còn ứng dụng trong ngành công nghiệp đòi hỏi mỡ chịu cực áp có độ nhớt cao cấp NLGI2. 

Công ty TNHH đầu tư công nghệ HKV chuyên bán các sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng