Mỡ chịu nhiệt SHELL GADUS S5 U130

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Shell được biết đến là một nhà sản xuất chuyên về các loại dầu thủy lực. Chất lượng của Shell được đánh giá là tốt nhất trên thế giới khẳng định không có đối thủ nào có thể tranh được với Shell về các loại dầu chịu nhiệt. Từ các loại dầu chịu nhiệt cho các máy nén khí cho đến các loại máy ủi, cần cẩu, các máy móc phục vụ cho công trình. Nhưng có lẽ loại dầu chịu nhiệt này được dùng phổ biến nhất cho các máy móc phục vụ công trình xây dựng. Shell Gadus có nhiều chức năng nhưng chức năng nổi trội nhất khi nhắc đến loại dầu này đó chính là khả năng chịu nhiệt như đúng với cái tên của nó vậy.

Shell Gadus là một loại mỡ chịu nhiệt chịu được những cực áp, được pha chế cho những máy móc , những ứng dụng công nghiệp vận hành trong điều kiện khắc nghiệt có khi lên đến 600 ℃. Vậy tại sao loại dầu này lại có khả năng chịu nhiệt được đến như vậy ? Đó là trong quá trình pha chế và sản xuất các chuyên gia của Shell đã phát hiện ra các hạt graphit có tác dụng rất lớn trong việc chịu nhiệt rất lớn. Không chỉ thế đây là một loại dầu mỡ chịu nhiệt thân thiện với môi trường, nó không xả thải ra môi trường những loại khí độc hại, gây ô nhiễm môi trường.

Một số ưu điểm của graphit :

  • Chống sốc nhiệt. Đây là vật liệu duy nhất có tính cơ học thay đổi khi nhiệt độ thay đổi. Khi nhiệt độ tăng cũng đồng nghĩa với dầu mỡ này sẽ giản nở ra còn khi nhiệt độ xuống thấp nó sẽ tự động co lại và vẫn không làm ảnh hưởng gì đến động cơ.
  • Hệ số giãn nở nhiệt thấp giúp ổn định về tính hình học.
  • Đây là một loại nguyên liệu dễ gia công. Nó không dễ bị tan chảy nhưng lại thăng hoa ở nhiệt độ cao khoảng 3400℃
  • Graphit rất thích hợp với việc gia công điện cực lớn. Vì thế các chuyên gia của Shell đã áp dụng ngay luôn vào cho sản phẩm của mình.

Thành phần cấu tạo

Mỡ chịu nhiệt Shell Gadus được pha chế từ mỡ gồm các hạt graphit rất nhỏ phân tán đều trong dầu được tổng hợp với những chất phụ gia như những chất làm đặc vô cơ giúp cho động cơ không bị mài mòn trong quá trình vận hành.

Thông số kĩ thuật

  • Độ đặc theo NLGI : 2
  • Màu sắc : vàng bóng
  • Loại dầu : dầu tổng hợp
  • Độ nhớt động học : 130 ℃
  • Chất làm đặc là từ phụ gia, chất vô cơ.

Nhìn vào thông số kĩ thuật cho thấy đây là một loại mỡ chịu nhiệt chất lượng cao. Dù trong bất kì hoàn cảnh khắc nghiệt đến mấy đi chăng nữa thì dầu vẫn giữ được cho động cơ hoạt động tốt nhất. Mọi những vấn đề về nhiệt độ , áp cực dành cho động cơ đều được dầu mỡ này giải quyết ổn định. Như vậy đây là một loại dầu dành cho những ai đang đi tìm loại mỡ bôi trơn cho những chiếc xe cẩu, xe lu,...giúp không chỉ bảo vệ động cơ mà còn kéo dài được tuổi thọ của máy móc.

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng