Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực?

Khuat Quynh - 29/10/2020 - 0 bình luận

Dầu thủy lực là loại dầu khá quen thuộc trong công nghiệp. Tuy nhiên hiện đang có rất nhiều loại dầu thủy lực khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa dầu thủy lực phù hợp. Bài viết dưới đây chỉ ra cho bạn một số lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực trong công nghiệp.

Dầu thủy lực là dầu chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực. Dầu được pha chế dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp cùng hệ phụ gia với tính năng chống mài mòn, bôi trơn hiệu quả giúp dễ dàng trong việc truyền tải năng lượng. 

Dầu có tính năng bôi trơn chi tiết giúp giảm tối đa sự ma sát giúp làm kín các bề mặt tiếp xúc và truyền thải nhiệt ngăn chặn sự mài mòn.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực?

Người dùng đang cảm thấy phân vân không biết nên lưu ý gì khi lựa chọn dầu thủy lực. Dưới đây là 03 lưu ý khi lựa chọn dầu thủy lực cho máy của bạn.

Lựa chọn dầu nhớt phù hợp với yêu cầu của bộ phận thủy lực

Xem xét và chọn lựa dầu nhớt phù hợp với hệ thống thủy lực là một yêu cầu bắt buộc. Trước khi chọn lựa dầu máy cần tìm hiểu xem hệ thống thủy lực của máy cần độ nhớt bao nhiêu? Độ nhớt như thế nào sẽ phù hợp với máy và giúp bôi trơn hiệu quả cho máy? Nếu không lưu ý và lựa chọn cẩn thận sẽ gây nhiều hiện tượng không đáng có. Trường hợp độ nhớt của dầu quá nhỏ sẽ làm tăng ma sát khiến các thiết bị của máy bị mài mòn gây nên hiện tượng bị rò rỉ làm giảm hiệu suất của máy. Ngược lại khi chọn dầu có độ nhớt quá lớn sẽ khiến ma sát trượt tăng lên, phát sinh ra nhiệt và gây hao tổn năng lượng làm tổn thất mạch và tổn thất áp suất.

Thương hiệu dầu nhớt đáng tin dùng?

Khi lựa chọn dầu nhớt người ta thường chú ý đến dầu nhớt của một số thương hiệu có tiếng trên thị trường như Shell, Total, Castrol, Mobil, … bởi dầu nhớt của các thương hiệu lớn đã được qua kiểm định về chất lượng. Mỗi hãng có một công pha chế khác nhau, thành phần cấu tạo khác nhau như dầu gốc khoáng hay dầu gốc tổng hợp, hệ phụ gia khác nhau, pha chế theo tỷ lệ khác nhau,... Vì thế để lựa chọn dầu thủy lực phù hợp nên cân nhắc về thương hiệu dầu nhớt.

Địa chỉ cung cấp dầu thủy lực uy tín, chất lượng?

Đứng trước nhiều lựa chọn, người dùng cảm thấy khá khó khăn trong việc chọn nơi cung cấp dầu nhớt uy tín, chất lượng. Tự hào là nhà cung cấp dầu nhớt uy tín chất lượng, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam tự tin là một lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà cung cấp dầu nhớt. Để biết thêm thông tin về  các dòng dầu thủy lực, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để tìm hiểu thêm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng