Một số loại dầu thủy lực của Caltex được ưa chuộng hiện nay

admin 1 - 14/08/2020 - 0 bình luận

Có những loại dầu thủy lực nào? Dầu thủy lực nào tốt? Dầu nào phù hợp cho các dòng máy bạn đang sử dụng? Mua dầu thủy lực ở đâu? Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về dầu thủy lực được ưa chuộng trên thị trường.

Dầu thủy lực Caltex là gì?       

                                                                                   

Caltex là một loại dầu thủy lực được sử dụng nhiều, hiện nay trên thế giới có hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ sử dụng các sản phẩm dầu của Caltex, gồm cả những thị trường mới, có tính tăng trưởng cao. Caltex là loại dầu có tính năng chống mài mò cao với nhiều đặc tính nổi bật như chống tạo bọt, tách nước nhanh đảm bảo cho máy luôn hoạt động ở tình trạng tốt nhất.  Dầu thủy lực này được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt phù hợp với ngành công nghiệp và hàng hải.

Một số loại dầu Caltex phổ biến

Dầu thủy lực Caltex Hydraulic AW 68

Caltec Hydraulic AW 68 nằm trong dòng sản phẩm dầu thủy lực 68, có khả năng chống mài mòn, chống tạo bọt, đảm bảo sự vận hành liên tục và hiệu quả. Hệ phụ gia của loại dầu này giúp ức chế rỉ sét, ngăn ngừa mài mòn do rỉ khiến các bề mặt bị hỏng hóc. Loại dầu này được nhiệt đới hóa hoàn toàn phù hợp với thời tiết của Việt Nam, được các nhà quản lý lựa chọn cho nhiều máy công nghiệp yêu cầu đặc tính chống mài mòn cao đặc biệt là ở những chi tiết khó khăn trong việc sửa chữa và có tỷ lệ rò rỉ cao.

Dầu thủy lực Caltex Rando HDZ100

Caltec Rando HDZ 100 được biết đến là dòng sản phẩm có chất lượng thượng hạng, độ nhớt đa cấp, chống mài mòn tối ưu, được pha chế áp dụng với tất cả các hệ thống thủy lực, nhiệt độ làm việc và nhiệt độ môi trường có sự biến thiên lớn. Với các đặc tính vượt trội của mình, loại dầu này làm tăng tuổi thọ máy và giảm thời gian ngừng máy tối ưu. Rando HDZ 100 được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp đặc biệt là các loại xe nâng, máy đùn ép nhựa, các thiết bị trên boong tàu, hệ bánh răng kín,…

Dầu thủy lực Caltex Rando HDZ 32

Dầu thủy lực Caltex Rando HDZ 32 được pha chế theo công nghệ hiện đại với hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm được kết hợp với dầu gốc khoáng cao cấp tạo nên hiệu quả tối ưu cho máy công nghiệp. Rando HDZ 32 có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt, đáp ứng nhiều loại máy móc, được ứng dụng chủ yếu với các công cụ điều khiển số, bánh răng tàu lái, thiết bị tự động,...

Địa chỉ mua dầu Caltex uy tín chất lượng

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối dầu nhớt, Công ty TNHH Đầu tư công nghệ HKV Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm về dầu thủy lực. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm dầu chất lượng tốt, đảm bảo về giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0915980206 hoặc qua Email: info@dauthuyluc.com để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: https://dauthuyluc.com/ để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dầu nhớt.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 091580206

Email: info@dauthuyluc.com

Website:  https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng