Một số loại dầu turbin thường được sử dụng trong máy công nghiệp?

admin 1 - 12/08/2020 - 0 bình luận

Trong các nhà máy công nghiệp hiện nay, dầu turbin được sử dụng khá phổ biến. Có rất nhiều loại dầu turbin trên thị trường khiến người mua cảm thấy khó khản khi lựa chọn. Bài viết dưới đây giới thiệu về loại dầu Turbin BP ENERGOL THB 32, 46, 68 – loại dầu được khách hàng tin dùng hiện nay.

Dầu Turbin là gì? Vai trò của dầu Turbin?

Dầu turbin cũng như các loại dầu bôi trơn khác, nó là một loại dầu công nghiệp được chế tạo từ dầu gốc cùng hệ phụ gia chuyên biệt có chứa các chất chống gỉ, chống oxi hóa, chống ăn mòn, … làm tăng khả năng bôi trơn cho máy ở các ổ trục, hộp số bánh răng. Dầu turbin được pha chế chuyên dụng để bôi trơn turbin khí, hơi, turbin chu trình kết hợp.

Loại dầu này có nhiều tác dụng như khả năng chống rỉ, chống ăn mòn, giúp bôi trơn động cơ, thiết bị. Ngoài ra nó còn có tính năng tách nước, tách nhũ tốt giúp máy móc bảo vệ máy ở mức tốt nhất.

Một số loại dầu phổ biến

Dầu Castrol Perfecto T 32, 46

Castrol Perfecto T 32, 46, 68 là dầu turbin được pha trộn từ dầu gốc khoáng có độ tinh lọc cao, có khả năng chống tạo bọt và tách khí, tách nước tốt. Castrol Perfecto T mang trong mình đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của OEM, Perfext T 68 là sản phẩm có độ nhớt VG 68 chất lượng cao, được ưa chuộng do các tính năng vượt trội của nó. Dầu turbin Castrol Perfect T 46 phù hợp với turbin nước, khí của máy phát điện  Perfect T 32 có nhiệt độ bốc cháy cao ứng dụng bôi trơn các turbin máy công nghiệp nhỏ.

Dầu turbin BP ENERGOL THB 32,46,68

Dầu turbin BP ENERGOL THB 32, 46, 68 được đầu tư phát triển để đáp ứng với nhu cầu bôi trơn cho turbin cần dùng loại dầu gốc khoáng, loại dầu này được làm từ các phụ gia chống ăn mòn và khử nhũ, không tạo bọt trong quá trình làm việc. BP ENERGOL THB ứng dụng với turbin nước, khí của máy hơi nước và máy nén khí.

Xem thêm: Dầu Castrol Cresta SHS

         Dầu Turbin BP Energol DC 1500

Địa chỉ mua dầu Turbin giá rẻ, chất lượng cao

Tự hào là một công ty phân phối nhiều sản phẩm dầu nhớt, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam chuyên phân phối các loại dầu Turbin chính hãng, có giấy chứng nhận xuất xứ, giá thành hợp lý. Để tìm hiểu và được tư vấn về dầu turbin phù hợp với từng loại máy, xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://dauthuyluc.com/.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng