Một vài Phương pháp bảo dưỡng để máy nén khí công nghiệp bền, vận hành có hiệu quả

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Việc thực hiện bảo dưỡng hiệu quả sẽ cải thiện rất nhiều hiệu suất hoạt động của hệ thống máy nén khí công nghiệp. Dưới đây dauthuyluc.com giới thiệu một số gợi ý cho việc bảo dưỡng và vận hành hiệu quả hệ thống khí nén công nghiệp:

Bôi trơn: Cần kiểm tra áp suất dầu của máy nén bằng mắt thường hàng ngày, và thay bộ lọc dầu hàng tháng.

Bộ lọc khí: Bộ lọc khí vào dễ bị tắc nghẽn, nhất là ở những môi trường nhiều bụi. Cần định kỳ kiểm tra và thay thế các bộ lọc.

Bẫy ngưng: Rất nhiều hệ thống có bẫy ngưng để gom (với những bẫy có van phao) và xả nước ngưng của hệ thống. Cần định kỳ mở các bẫy ngưng vận hành bằng tay để xả chất lỏng tích tụ sau đó đóng lại; cần kiểm tra định kỳ những bẫy tự động để đảm bảo chúng không bị rò rỉ khí.

Bộ làm khô khí: Làm khô khí sử dụng rất nhiều năng lượng. Với những bộ làm khô được làm lạnh, thường xuyên kiểm tra và thay các bộ lọc sơ bộ vì bộ làm khô khí thường có các đường thông bên trong nhỏ, các đường này có thể bị tắc bởi các chất bẩn. Các bộ làm khô hoàn lưu cần có bộ lọc tách dầu hiệu quả ở bộ phận vào vì các thiết bị này không hoạt động tốt nếu dầu bôi trơn (dầu máy nén khí) từ máy nén phủ trên các chất làm khô. Nhiệt độ bộ làm khô phải được giữ ở mức dưới 100°F ( 40°C) để tránh tăng tiêu thụ các chất làm khô, các chất này phải được nạp đầy lại sau mỗi 3-4 tháng, tuỳ theo mức độ tiêu thụ.

Danh mục: Tin tức, tư vấn sử dụng sản phẩm

Tìm hiểu thêm: 

Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 46, Dầu máy nén khí Total Dacnis VS 32, Dầu máy nén khí Caltex Compressor 

- Dầu máy nén khí Shell Corena AS , Dầu nén khí Shell Corena S3 , Dầu nén khí Shell Corena S3 R46, Dầu nén khí Shell Corena S3 R68, Dầu nén khí Shell Corena S4 P 68, Dầu nén khí Shell Corena S4 P 100, Dầu nén khí Shell Corena S2 P68, Dầu nén khí Shell Corena S2 P100, Dầu nén khí Shell Corena S4 R46, Dầu nén khí Shell Corena S4 R 32, Dầu nén khí Shell Corena S4 R 68.

- Dầu máy nén khí BP Enersyn RC-S , Dầu nén khí BP Energol RC-R32, Dầu nén khí BP Energol RC-R 46, Dầu nén khí BP Energol RC-R68, Dầu nén khí BP Energol RC-R100, Dầu BP Enersyn RC-S 8000 68, Dầu BP Enersyn RC-S 8000 32.

- Các loại dầu thủy lực, dầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68dầu thủy lực hvidau thuy luc 68dau thuy luc 46dau thuy luc 32

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng