MOTUL 7100 4T - Đẳng cấp mới cho thế hệ xe đua

Admin - 07/03/2017 - 0 bình luận

Bạn có biết đâu là loại dầu nhớt được các nhà đua tốc độ tin tưởng sử dụng không? Đã từ rất lâu cái tên Motul đã trở thành nhà sản xuất, sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong thị trường xe đua, xe thể thao, phân khối lớn. Hãng sản xuất này đã đồng hành với rất nhiều cuộc thi đua xe trên khắp thế giới như Motul World, Moto GP, Isle of Man TT...Đối với thị trường Việt Nam nhận biết được đây là một thị trường mới nổi trong giới xe đua, nhà sản xuất Motul đã không ngần ngại đưa ra rất nhiều sản phẩm mới đáp ứng mọi nhu cầu của các biker Việt Nam. Sản phẩm mà Motul giới thiệu đưa đến thị trường Việt Nam đó là Motul 7100 4T. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và tại sao lại lựa chọn sản phẩm này cho phân khối lớn, dòng xe thể thao tại Việt Nam ?

 

 

Trước tiên tìm hiểu tại sao thị trường Việt Nam lại là lựa chọn cho dòng sản phẩm mới này ?

Việt Nam được coi là một trong những thị trường tiêu thụ xe gắn máy đứng trong top những nước đi xe máy nhiều nhất thế giới. Bên cạnh đó thu nhập của người dân ngày càng tăng lên họ muốn được sở hữu những chiếc xe đắt tiền hơn, chứ không giống như ngày trước nữa xe không chỉ là phương tiện đi lại mà nhiều người coi đó là sở thích, mong muốn... Ngày càng nhiều không chỉ là ngươi trẻ nữa mà những bác trung niên cũng muốn sở hữu cho mình những chiếc xe hầm hố. Chính vì vậy Việt Nam chính là thị trường vàng cho nhiều dòng xe ra đời và đồng nghĩa với nhiều loại dầu cũng theo đó được phát triển tại đây trong đó có Motul 7100 4T.

Motul có gì đặc biệt cho dòng xe phân phối lớn ?

Đây là loại dầu sản xuất riêng cho xe phân phối lớn , xe đua nên nó có tính năng hơn hẳn những loại dầu dùng cho xe gắn máy thông thường vì xe phân phối có yêu cầu làm việc khắc nghiệt hơn nhiều xe thông thường.

Đầu tiên phải kể đến dầu Motul mới này áp dụng công nghệ Ester vào trong pha chế. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu gốc tổng hợp Ester hữu cơ và phụ gia độc quyền chỉ có ở Motul. Ester hữu cơ là hợp chất bao gồm cacbon, hydro, oxi và một số liên kết ester trong phân tử. Nhờ công nghệ ester loại dầu này có những tính năng vượt trội hơn hẳn các loại dầu khác.

  • nhờ khả năng bôi trơn lí tưởng loại dầu này giúp dễ dàng khởi động cảm nhận được tốc độ ngay từ khi mới bắt đầu mở ra một cuộc hành trình đầy thú vị.
  • Độ nhớt ổn định làm cho động cơ vận hành êm ái trên mọi cung đường
  • Hệ số ma sát kéo thấp giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, ổn định nhiệt độ trong những môi trường nhiệt độ thay đổi giúp kéo dài tuổi thọ không chỉ cho xe mà cho cả dầu nhớt đưa đến độ tin cậy cao khi sử dụng sản phẩm này.
  • Đây là sản phẩm dễ sử dụng, không bị hao dầu là bao, giữ cho động cơ luôn sạch như mới.

Vì thế ester là sự lựa chọn chính xác nhất cho các loại dầu tổng hợp.

Một số ưu điểm của dòng sản phẩm Motul này

  • Hệ số ma sát thấp giúp giảm thiểu ma sát nội tại và cải thiện công suất động cơ.
  • Sức mạnh tổng hợp của ester và các chất phụ gia có
  • Có khả năng chống mài mòn, cắt mạch giúp bảo vệ hộp số và tăng tuổi thọ cho động cơ.
  • Dầu nhớt 100% tổng hợp cải thiện độ bền của màng dầu và làm cho tốc độ vòng quay được nhanh hơn.
  • Đạt tiêu chuẩn JA50 MA2 đây là tiêu chẩn về độ ma sát. Motul có độ ma sát cao giúp động cơ ổn định về tốc độ và bảo đảm sự ăn khớp của bộ ly trong suốt quá trình vận hành.

Cấp độ nhớt

10W -50 và 10W - 60. Motul lại một lần nữa khẳng định cho khách hàng đây quả thục là một sản phẩm đẳng cấp mới. Cấp độ nhớt cho thấy loại dầu nhớt này sẽ hỗ trợ xe hoạt động trong nhũng điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất mà vẫn đảm bảo tốc độ chảy của dầu được tốt.

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng