Mua dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 ở đâu uy tín?

Khuat Quynh - 02/11/2020 - 0 bình luận

Trên thị trường hiện nay có vô số các đại lý cung cấp dầu cắt gọt kim loại Total Lactuca LT2 khiến người dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Total Lactuca LT2 có những tính năng gì? Mua dầu ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin nhé!

Tìm hiểu vài nét về dầu cắt gọt Total Lactuca LT2

Dầu cắt gọt Total Lactuca LT2 là dầu cắt gọt pha nước được sản xuất bởi hãng dầu nhớt nổi tiếng Total. Dầu được pha chế dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp cùng hệ phụ gia chống mài mòn chất lượng cao.

Xem thêm: Điểm qua một số dòng dầu truyền nhiệt được tin dùng hiện nay?

Total Lactuca LT2 có tính năng chống gỉ và chống tạo bọt vượt trội. Sử dụng dầu rất dễ dàng, chỉ cần đổ dầu vào nước có chất lượng tốt dầu sẽ có tính năng ổn định tốt nên kéo dài được chu kỳ thay dầu làm giảm thiểu chi phí phát sinh trong quá trình bảo dưỡng và thay dầu máy. 

Trong thời gian dài, thể nhũ của dầu trong nước ổn định, có khả năng chống lại sự xuất sắc sự phát triển của vi khuẩn. Dầu còn giúp đảm bảo độ ẩm thấp của các phoi và không gây ảnh hưởng đến chất lượng sơn. 

Mua dầu cắt gọt Total Lactuca LT2 ở đâu uy tín, chất lượng?

Cơ sở cung cấp dầu cắt gọt Total Lactuca LT2 nào uy tín? Chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam hứa hẹn đem tới cho bạn các dòng sản phẩm dầu nhớt nói chung và dầu Total Lactuca LT2 nói riêng với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm theo yêu cầu cho máy của bạn. Để được tư vấn rõ ràng hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng