Mua dầu dập kim loại Castrol ILoform Ps 158 chất lượng cao ở đâu?

admin 1 - 03/09/2020 - 0 bình luận

Castrol Iloform Ps 158 là loại dầu dập kim loại chất lượng cao được sản xuất bởi hãng dầu công nghiệp hàng đầu thế giới - Castrol được phát triển cho các hoạt động công nghiệp nặng.

Dầu gia công kim loại Castrol Iloform Ps 158 là dòng dầu chất lượng cao, không chứa clo và kim loại nặng được pha chế từ dầu gốc thực vật kết hợp cùng với hệ phụ gia cao cấp có tính năng lọc cao, xà phòng kim loại, axit béo cung cấp tính năng bôi trơn tuyệt hảo cho dầu. Dầu ở dạng sệt có màu trắng kem, bề mặt mịn màng, khi pha với nước cứng hoặc mềm sẽ tạo ra một dung dịch nhũ tương dạng sữa. Sản phẩm có thể sử dụng ở dạng nguyên chất không pha nước hoặc sử dụng tùy vào tính khắc nghiệt của môi trường hoạt động máy. Nồng độ pha bình thường từ khoảng 0 đến 10%. 

Castrol Iloform Ps 158 không chứa dầu khoáng, clo, kim loại nặng (Bari) và các thành phần thơm độc hại giúp giảm chi phí tải. Dầu này chứa các phụ gia bôi trơn và chống mài mòn hiệu suất dưới nhiệt độ và áp suất cao. Iloform Ps 158 có thể sử dụng bằng cách pha loãng trong nước, tạo thành nhũ tương sữa ổn định giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng và giảm sản phẩm tiêu dùng, tối đa hóa thời gian sử dụng dầu cũng như tuổi thọ máy. Ngoài ra, dầu còn có khả năng tương thích với nhiều kim loại và có thể hợp nhất với nhiều sản phẩm khác. 

Thông số kỹ thuật

 

Castrol Iloform Ps 158

Đơn vị

Chỉ số

Tỷ trọng API 15.6°C

--

23.8

Độ nhớt động học 40°C

cSt

98.8

Độ nhớt động học 100°C

cSt

11.79

Chỉ số độ nhớt

--

108

Điểm đông đặc

°C

-9

Điểm đớp cháy

COC, °C

234

Màu D1500

--

7 Dil

TAN mg

KOH/g

0.68

Sulfur

%

4.28

Clo

%

1.09

Xem thêm: Dầu thủy lực HVI nào đáng tin dùng hiện nay

Tính ứng dụng của dầu dập kim loại Castrol Iloform Ps 158 rộng rãi, thích hợp dùng cho các nguyên công dập sâu đối với đa số các loại thép ví dụ như thép không gỉ cũng như kim loại màu.

Bảo quản sản phẩm ở trong kho, nơi có mái che, tránh nơi có các tia lửa điện, vật liệu cháy, tránh xa nơi có nguy cơ gây ô nhiễm. Xử lý dầu qua sử dụng đúng cách tránh gây ô nhiễm đến môi trường. Hạn chế tiếp xúc với da, khi dầu dính vào da cần rửa tay với nhiều nước. 

Để mua được sản phẩm dầu gia công kim loại Castrol Iloform Ps 158 chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn nhanh chóng về dòng sản phẩm này. Xem thêm sản phẩm dầu thủy lực tại dauthuyluc.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0915980206

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

 

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng