Mua dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32 ở đâu uy tín?

Khuat Quynh - 16/09/2020 - 0 bình luận

Các dòng máy nén khí ở các xưởng công nghiệp đều là các máy có giá trị cao đòi hỏi người dùng phải bảo dưỡng máy liên tục, tránh hỏng hóc,... Vì thế việc lựa chọn một loại dầu máy nén khí phù hợp cho máy là một điều vô cùng quan trọng. Vậy lựa chọn như thế nào? Đâu là lựa chọn phù hợp cho máy nén khí? Mua dầu nén khí chất lượng cao ở đâu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi trên nhé!

Nhắc đến Calex, người dùng luôn có một niềm tin vào chất lượng của nó bởi danh tiếng trên thị trường hiện nay. Một trong số những sản phẩm chất lượng của Caltex được kể đến trong bài là dòng dầu máy nén khí Caltex Compressor Oil RA 32.

Caltex Compressor Oil RA 32 là dòng dầu máy nén khí gốc dầu mỏ kết hợp với hệ phụ gia chống gỉ và chống oxy hóa đặc biệt. Dầu này chủ yếu được dùng cho dòng máy nén khí, được sử dụng bằng cách nhúng ngập trong nhớt. Chu kỳ bảo hành thay nhớt khi sử dụng loại dầu này dài hơn gấp 5 lần so với các loại nhớt gốc khoáng thông thường. Bởi vì thế mà khi sử dụng dòng dầu này, máy ít xảy ra hiện tượng hỏng cần bảo trì hay ngừng máy mà sẽ hoạt động trong thời gian liên tục không xuất hiện sự cố. 

Vậy chọn mua sản phẩm Caltex Compressor Oil RA 32 ở đâu chính hãng giá thành hợp lý? Chúng tôi, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam tự hào cung cấp những dòng sản phẩm dầu nhớt chính hãng, chất lượng cao, giá thành phải chăng. Hãy nhấc máy và gọi đến chúng tôi ngay lúc này qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn về các dòng sản phẩm nhanh chóng nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng