Mua dầu máy nén khí chính hãng chất lượng cao

admin 1 - 06/11/2017 - 0 bình luận

Dầu máy nén khí là gì?

Dầu máy nén khí thực chất là loại dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chất lượng cao để đem lại khả năng bôi trơn chống mài mòn cao, chống sự hình thành cặn carbon ở các khe cánh trượt, và chống sự hình thành cặn ở các bộ phận quay của các máy nén khí nhằm duy trì hoạt động hiệu quả cho các máy nén khí.

Lưu ý khi mua dầu máy nén khí:

  • Lựa chọn loại dầu phù hợp với máy nén khí của bạn, máy nén khí trục vít thì nên chọn loại dầu chuyên dụng cho trục vít, máy nén khí pistong nên chọn loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí pistong.
  • Lựa chọn dầu máy nén khí có độ nhớt phù hợp theo khuyến cáo của nhà sản xuất máy nén khí
  • Lựa chọn các thương hiệu dầu máy nén khí uy tín. Nên chọn hãng như: Shell, Mobil, Castrol, PV Oil… đây là các thương hiệu dầu nhớt lớn luôn đảm bảo chất lượng.

Công dụng của dầu máy nén khí.

Chức năng  của dầu máy nén khí bao gồm các chức năng sau:

  • Bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi như những dầu bôi trơn khác.
  • Phần  trục vít chuyển động được ăn khớp lại với nhau hình quả dứa như vậy nó cần đến dầu bôi trơn giảm mài mòn tạo nên sự chuyển động êm ái. Ổ bi trục nén hoàn toàn
  • Lấp các khoảng chống khe hở trục vít tương trợ cho việc nén khí của trục vit.
  • Chẳng những thế dầu còn là dung môi làm mát cho trục vít, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít. Bản thân không khí đổi thay áp suất từ áp suất không khí nên áp suất làm việc của máy (thường từ 7kg/cm trở nên) cũng tạo của máy nén khí.

Phân loại dầu máy nén khí.

  • Dầu có gốc tổng hợp
  • Dầu có gốc khoáng

Dầu gốc khoáng 

Trước đây, thông thường người ta dùng phân đoạn cặn mazut là vật liệu chính để sinh sản dầu nhờn gốc. Nhưng về sau này khi ngành công nghiệp nặng và chế tác máy móc phát triển, đòi hỏi lượng dầu nhờn càng ngày càng cao và chủng loại càng ngày càng phong phú cũng như tiêu chuẩn về chất lượng ngày một cao, nên người ta đã nghiên cứu tận dụng phần cặn của quá trình chưng cất chân không có tên gọi là cặn gudron làm nguyên liệu để sinh sản dầu nhờn gốc có độ nhớt cao. Tóm lại vật liệu chính để sản xuất dầu nhờn gốc là cặn mazut và gudron.

Dầu nhờn tổng hợp 

Dầu nhờn sinh sản từ dầu mỏ vẫn chiếm ưu thế do nó có những ưu điểm như: công nghệ sản xuất dầu đơn giản, giá thành rẻ. Nhưng ngày nay, để đáp ứng đề nghị cao của dầu nhờn bôi trơn, người ta bắt đầu quan tâm đến dầu tổng hợp nhiều hơn. Dầu tổng hợp là dầu được tạo ra bằng các phản ứng hóa học từ những hợp chất ban sơ, do đó nó có những tính chất được định ra trước. Nó có thể có những thuộc tính tốt nhất của dầu khoáng, bên cạnh nó còn có các tính chất khác đặc trưng như là: không cháy, không hòa tan lẫn trong nước.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0243.359.1479 - 0915980206 - 0977908833
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng