Mua dầu nhớt phù hợp với các xưởng may công nghiệp ở đâu?

admin 1 - 20/08/2020 - 0 bình luận

Ở Việt Nam hiện nay, có nhiều các xưởng may công nghiệp đang hoạt động. Để máy may khâu hoạt động hiệu quả cần có loại dầu nhớt phù hợp với máy khâu ở xưởng. Vậy loại dầu nào là phù hợp? Mua dầu máy khâu ở đâu? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời cho những câu hỏi trên…

Dầu máy khâu là gì?

Dầu máy khâu còn có tên gọi khác là dầu máy may. Nó là sản phẩm được tạo thành bởi sự kết hợp giữa dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống ma sát và mài mòn. Sử dụng dầu máy cho sản phẩm máy may giúp tăng khả năng chống oxy hóa và khả năng thoát khí chống tạo bọt, không màu không mùi,... nên khi sử dụng không xảy ra hiện tượng ố vàng, bị rỉ dầu kim và gây mùi trên sản phẩm. Ngoài ra, dầu máy khâu có nguyên liệu sản xuất chính là từ dầu gốc cao cấp nên tính ổn định nhiệt cao, độ bôi trơn tốt giúp giảm hiện tượng giòn kim, gãy kim khi máy hoạt động. 

Sử dụng loại dầu máy khâu nào cho các xưởng may công nghiệp?

Trên thị trường hiện nay, các nhà sản xuất dầu đã cho ra đời nhiều sản phẩm dầu nhớt mới với công nghệ hiện đại. Chức năng của dầu máy cũng tăng theo thời gian, ngoài gì đã có, các loại dầu máy hiện nay còn có khả năng tách nước tốt tăng thời gian sử dụng dầu và tuổi thọ máy. Trên thị trường hiện nay có những loại dầu nào?

Dầu máy khâu Total Lubelim T

Xem thêm: Dầu máy khâu CN 10

Dầu máy khâu Total Lubelim T là dòng dầu máy may công nghiệp chất lượng cao, được sản xuất từ thương hiệu dầu công nghiệp lớn trên thế giới - Total. 

Total Lubelim mang trong mình những ưu điểm vượt trội như đáp ứng được các yêu cầu khác nhau cho việc bôi trơn máy, giúp giảm ma sát và tính mài mòn. Sử dụng dầu máy định kỳ giúp giảm khả năng hình thành cặn, giữ sạch xy lanh làm tăng tuổi thọ của máy. Ngoài ra, loại dầu máy này hoàn toàn vô hại đảm bảo an toàn cho môi trường cũng như người sử dụng. 

Dầu máy Total Lubelim T được ứng dụng phổ biến trong các loại máy dệt kim tuần hoàn hay bôi trơn các vòng và cầu lăn của khung xe sợi. 

Dầu máy khâu Shell Morlina 10

Xem thêm: Dầu máy khâu Shell Vexilla G

Dầu máy Shell Morlina 10 là dòng sản phẩm chất lượng cao gốc khoáng kết hợp phụ gia cao cấp, độ nhớt ISO 10. Chỉ số độ nhớt của loại dầu này cao, độ ổn định nhiệt tốt giúp cho máy hoạt động được ở những điều kiện khắc nghiệt. 

Shell Morlina 10 có khả năng chống oxy hóa khi nhiệt tác động với nước, không khí và kim loại, tối ưu hóa khả năng thoát khí và chống tạo bọt. Bên cạnh đó, do sản xuất từ hệ phụ gia cao cấp nên dầu máy này có tính năng chống gỉ và chống mài mòn tốt. 

Dòng dầu máy khâu này rất được ưa chuộng, dùng cho mọi ổ đỡ tốc độ cao, động cơ điều khiển từ xa yêu cầu cấp độ nhớt 10, một số hộp giảm tốc kín tải nhẹ. 

Thông số kỹ thuật của hai sản phẩm trên 

Đặc tính tiêu biểu

Total Lubelim T

Shell Morlina 10

Cảm quan (20◦C)

Lỏng trong

Lỏng

Màu sắc

Vàng 

Trắng

Tỷ trọng ở 20◦C

~ 0.86

--

Độ nhớt ở 40◦C

20 - 24/30 - 34/42- 50

10

Điểm đớp cháy

> 130◦C

150◦C

Cấp độ nhớt ISO VG

22/32/46

10

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng