Mua dầu thủy lực HVI ở đâu uy tín, chất lượng?

Khuat Quynh - 26/10/2020 - 0 bình luận

Thị trường dầu nhớt có rất nhiều nhà cung cấp dầu nhớt, vậy mua ở cơ sở nào uy tín, sản phẩm tốt, giá cả hợp lý? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Dầu thủy lực HVI là loại dầu có chỉ số độ nhớt cao, chuyên dụng cho các máy móc thiết bị hoạt động trong các điều kiện khắc nghiệt.

Một số dòng dầu thủy lực HVI được tin dùng hiện nay

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 V15

Tellus S2 V15 là dòng dầu thủy lực chất lượng cao, sử dụng công nghệ pha chế độc đáo tạo nên dòng sản phẩm chất lượng, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Dầu có tính năng chống mài mòn ưu việt, khả năng bảo vệ tuyệt hảo giúp duy trì hiệu suất hệ thống kéo dài tuổi thọ dầu tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy. Dầu được ứng dụng đa năng, trong các hệ thống thủy lực di động/bên ngoài. Dầu thủy lực này có khả năng bảo vệ tuyệt hảo các thiết bị di động và ứng dụng được mọi phạm vi vận hành hoặc môi trường rộng hơn. 

Dầu thủy lực Caltex Rando HDZ 100

Dầu thủy lực Rando HDZ 100 là dòng dầu chất lượng cao, ổn định với lực cắt, độ nhớt đa cấp chống mài mòn tuyệt hảo được pha chế dùng cho các hệ thống thủy lực, có nhiệt độ làm việc và nhiệt độ môi trường biến thiên lớn. Dầu có tính năng bôi trơn tốt, kéo dài tuổi thọ của thiết bị giúp giảm thời gian ngừng máy. Caltex Rando HDZ 100 được ứng dụng khá rộng rãi có nhiệt độ biến thiên trong dải rộng, hệ thống thủy lực của thiết bị nông nghiệp, xây dựng và lưu động hay những các hệ thống thủy lực có bơm kiểu cánh gạt, bánh răng hay piston, máy đùn ép nhựa, thiết bị boong tàu, bánh răng lái, thiết bị điều khiển tự động, máy công cụ điều khiển số và các hệ bánh răng kín.

Cơ sở phân phối dầu nhớt chính hãng chất lượng cao?

Tìm kiếm cơ sở dầu nhớt uy tín ở đâu? Mua dầu nhớt nào phù hợp cho máy? Liên hệ tới hotline: 0915980206 đội ngũ nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi này. Tự hào là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dầu nhớt, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng các sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá cả hợp lý. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng