Mua mỡ bôi trơn giá rẻ chính hãng ở đâu?

admin 1 - 10/08/2020 - 0 bình luận

        Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phân phối sản phẩm mỡ bôi trơn khác nhau khiến người dùng khó có thể lựa chọn một sản phẩm theo mong muốn của mình. Vậy làm thế nào để chọn được loại mỡ bôi trơn chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý? Cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề này.

          Mỡ bôi trơn là một loại mỡ bôi trơn, tồn tại ở thể đặc nhuyễn, nặng hơn dầu nhờn, nó được sản xuất từ hai thành phần chính là chất làm đặc và dầu khoáng, bên cạnh đó còn có những chất phụ gia phụ trợ cho sản xuất. Mỡ bôi trơn là công cụ giúp giảm khả năng ma sát ở máy hơn so với dầu nhờn.

Một số loại mỡ bôi trơn đang có tại HKV:

Trên đây là một số sản phẩm hiện nay đang được phân phối tại đó Công ty TNHH đầu tư công nghệ HKV. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng. Hãy liên hệ qua Hotline: 0915980206 hoặc email: info@dauthuyluc.com để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất. Ngoài ra, hãy truy cập vào website: https://dauthuyluc.com/ tìm hiểu thêm 1 số sản phẩm của chúng tôi.

Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng