Nên dùng SHL ECO SL 10W40 JASO MB cho xe gas của bạn không?

Khuat Quynh - 19/08/2020 - 0 bình luận

Hiện nay, xe gas đang là một dòng xe được mọi người tin dùng. Lựa chọn cho xe của mình một dòng dầu nhớt phù hợp là việc không phải ai cũng biết. Có nên sử dụng SHL Eco SL 10W40 Jaso MB cho xe gas không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về dầu nhớt phù hợp với xe gas của bạn.

Tìm hiểu về dầu nhớt SHL Eco SL 10W40 Jaso MB

Dầu nhớt xe máy là loại dầu giúp giảm tối đa lực cản bên trong động cơ, giúp cho xe hoạt động trơn tru, vận hành êm ái làm tăng tuổi thọ của động cơ, cho mọi hành trình di chuyển suôn sẻ. 

Dòng nhớt tiêu chuẩn cho xe gas hiện nay là dòng JASO MB, loại dầu này có đặc tính ma sát thấp, giảm tổn thất công suất động cơ, phù hợp cho xe tay gas. Đối với dòng xe gas, độ nhớt của dầu nên là SAE W30,40. Độ nhớt này được khuyên dùng cho những dòng xe gas chạy trong thành phố. 

Đối với dòng dầu nhớt SHL Eco SL 10W40 Jaso MB, loại dầu này được SHL phát triển theo công nghệ dầu nhớt dành riêng cho xe gas hiện nay với tính năng bảo vệ động cơ, bảo toàn năng lượng động cơ góp phần tăng tuổi thọ và sức mạnh động cơ. Ngoài ra còn đáp ứng việc vận hành ở nhiều điều kiện khác nhau.

Cơ sở bán dầu nhớt SHL Eco SL 10W40 Jaso MB uy tín 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các dòng dầu nhớt giả, kém chất lượng gây hư hỏng động cơ xe khi sử dụng. Vì vậy, hãy đến với Công ty TNHH Đầu tư công nghệ HKV Việt Nam để sở hữu được dòng nhớt chính hãng cho xe gas của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng