Những điểm nổi bật của dầu cắt gọt pha nước VBC BW COOL E-660V

admin 1 - 20/10/2021 - 0 bình luận

Những điểm nổi bật của dầu cắt gọt pha nước VBC BW COOL E-660V

Dầu cắt gọt được chia thành hai loại: Dầu cắt gọt pha nước và Dầu cắt gọt không pha. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một loại dầu cắt gọt pha nước VBC BW COOL E-660V của hãng Buhmwoo - thương hiệu dầu nhớt Hàn Quốc nổi tiếng.

Dầu cắt gọt pha nước VBC thuộc vào TOP những loại dầu gia công kim loại chất lượng cao trên thị trường dầu Việt. VBC BW COOL E-660V được đánh giá cao bởi thành phần pha chế cao cấp của nó, dầu được pha chế dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu nhờn cao phân tử đặc biệt, hợp chất ổn định sinh học và các chất hoạt động bề mặt. Dầu có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng rộng trong các máy công nghiệp gia công cắt gọt, mài sắt thép.

Tại sao dầu cắt gọt pha nước VBC BW COOL E-660V lại được đánh giá cao?

  • Được hình thành từ các thành phần ổn định sinh học có khả năng xử lý các vấn đề phát sinh như nhiễm bẩn máy. VBC BW COOL E-660Vgiúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển làm tăng tuổi thọ máy.
  • Tính năng chống gỉ, chống tạo bọt, làm sạch tuyệt vời thúc đẩy quá trình bôi trơn và kéo dài tuổi thọ dao cụ trong và sau quá trình mài.
  • Dầu có tính năng chống phân hủy tốt, mùi dầu nhẹ và không gây hại tới người sử dụng.

Dầu cắt gọt pha nước VBC BW COOL E-660V ứng dụng ở đâu trong công nghiệp?

Trong công nghiệp, VBC BW COOL E-660V được ứng dụng vào các nguyên công cắt gọt kim loại phay, tiện trên các hợp kim đồng, nhôm và thép. 

Dùng để mài gang, thép

Dùng trong cắt gọt gang, thép

Dùng khi tiện, phay thông dụng với nồng độ cồn

Dùng gia công kim loại các hợp kim khó cắt gọt hoặc yêu cầu cao về chất lượng bề mặt

Mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, dầu cắt gọt pha nước VBC BW COOL E-660V nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía sử dụng. Vậy tìm nguồn cung cấp dầu nhớt này ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập trực tiếp vào website dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng