Những điều cần biết về dầu chống gỉ Castrol Rustilo DWX 30?

Khuat Quynh - 21/10/2020 - 0 bình luận

Với bất kỳ loại máy công nghiệp nào, việc bôi trơn và bảo vệ các chi tiết máy rất quan trọng. Vậy lựa chọn dầu chống gỉ nào cho máy? Loại dầu chống gỉ nào thích hợp? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng dầu chống gỉ chất lượng cao hiện nay - Castrol Rustilo DWX 30.

Tìm hiểu chung về dầu chống gỉ Castrol Rustilo DWX 30

Castrol Rustilo DWX 30 là dòng dầu chống gỉ cao cấp, được pha chế dựa trên công nghệ hiện đại có chứa dung môi dễ bay hơi, kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp với hệ phụ gia chất lượng tạo nên dòng sản phẩm dầu chống gỉ được nhiều người tin dùng. Khi sử dụng dầu, sẽ có một lớp màng dầu nâu mỏng có tính năng chống gỉ sét tuyệt hảo được hình thành bảo vệ bề mặt kim loại và giúp tăng khả năng chống gỉ cho máy. 

Những ưu điểm của dầu chống gỉ Castrol Rustilo DWX 30

Khi sử dụng dầu chống gỉ Castrol Rustilo DWX 30 sẽ xuất hiện một lớp màng mỏng nên bôi trơn động cơ một cách dễ dàng.  Điểm nổi bật của dầu là khả năng chống gỉ sét do dấu tay người gây ra. 

Tính năng tách nước và kháng nước tuyệt vời và chất tẩy rửa dễ dàng bằng dung dịch kiềm hay các dung môi nhờ khả năng tẩy nhờn hiệu quả.

Khả năng chống ố dầu tốt trong các trường hợp bề mặt tiếp xúc tại kho chứa. Tính kết dính cao, hiệu quả với các mặt của rãnh trượt giúp chống làm trôi dầu cắt gọt kim loại làm giảm tiêu hao dầu và đem lại cho máy điều kiện thuận lợi trong gia công. 

Ứng dụng của dầu chống gỉ Castrol Rustilo DWX 30

Dầu được ứng dụng nhiều trong công nghiệp đặc biệt là các ứng dụng trong các sản phẩm dùng bảo vệ chi tiết có độ chính xác cao. Máy móc sau khi chống gỉ phải được bảo quản kín đáo và lưu kho. 

Sử dụng dầu bằng cách phun, ngâm, quét trực tiếp dầu ở nhiệt độ thường trong kho hoặc ngoài trời.

Tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam có những sản phẩm dầu nhớt cao cấp, chất lượng tốt với giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn ngay  

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng