Những điều cần biết về dầu máy nén khí Shell Corena S4 P68

Khuat Quynh - 02/10/2020 - 0 bình luận

Nhiều khách hàng sử dụng dầu cho biết sau khi sử dụng dầu nhớt của hãng Shell thấy được hiệu quả bôi trơn rõ rệt. Vậy vì sao dầu có khả năng đó? Cùng tìm hiểu về một trong những sản phẩm của hãng - Shell Corena S4 P68 để biết thêm nhé!

Shell Corena S4 P68 thuộc vào phân khúc sản phẩm cao cấp của hãng này. Hình thành từ dầu gốc este tổng hợp và các phụ gia tiên tiến chất lượng cao, qua sự pha chế của công nghệ hiện đại, Shell Corena S4 P68 có những ưu thế vượt trội. 

Xem thêm: Dầu thủy lực Shell Tellus S3 V46, 68 - Lựa chọn nào phù hợp?

Ưu điểm vượt trội của dòng dầu máy nén khí Shell 

 So sánh với những dòng dầu máy nén khí khác, hãng Shell luôn tự tin về những ưu điểm vượt trội của Shell Corena S4 P68. 

Shell Corena S4 P68 có những tính năng ưu việt như độ ổn định oxy hóa tốt, tính năng tách nước, chống gỉ, chống mài mòn tuyệt hảo giúp bảo vệ máy tuyệt hảo. 

Sản phẩm có chất lượng ưu việt, không tạo cặn khiến thời gian sử dụng dầu dài từ 2000 - 4000h vận hành giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị, tăng tuổi thọ máy.

Nhờ vào thành phần cấu tạo của nó nên dầu không tạo cặn giúp giảm thiểu được tình trạng làm tắc nghẽn đường ống ngăn chặn tình trạng cháy nổ. 

Những ứng dụng của dầu máy nén khí Corena S4 P68

Tính ứng dụng của dầu khá rộng rãi bởi nó có khả năng hoạt động trong mọi điều kiện khắc nghiệt khác nhau mà không phải dầu gốc khoáng nào cũng có thể làm được. 

Đối với các dòng máy làm việc liên tục trong điều kiện áp suất và nhiệt độ cao đặc biệt là các máy nén khí kiểu piston trong công nghiệp hay những máy nén khí cung cấp khí thở (chai khí cho thợ lặn) việc sử dụng dầu Shell Corena S4 P68 là vô cùng cần thiết để bôi trơn các chi tiết máy. 

Địa chỉ nào cung cấp dầu máy nén khí uy tín?

Mua dầu nhớt chính hãng, chất lượng cao mà giá cả phải chăng ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra bởi có nhiều cơ sở cung cấp dầu nhớt chất lượng không tốt. Ở đây, chúng tôi giới thiệu đến cho bạn cơ sở uy tín lâu năm, có nhiều kinh nghiệm - Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập vào website: dauthuyluc.com để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng