Những điều cần biết về mỡ bôi trơn Chemtec VG 00

Khuat Quynh - 27/10/2020 - 0 bình luận

Hiện nay có rất nhiều dòng mỡ bôi trơn trên thị trường, tuy nhiên với một số máy đặc biệt yêu cầu dòng mỡ bôi trơn đặc chủng. Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng mỡ bôi trơn dùng cho bánh răng giảm tốc robot - mỡ bôi trơn Chemtec VG 00.

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 - dòng mỡ đặc chủng được sản xuất bởi hãng Chemtec. Mỡ này là mỡ bôi trơn lỏng có tính thẩm thấu tuyệt vời dùng cho các bánh răng giảm tốc robot sử dụng xà phòng phức hợp lithium làm chất làm đặc, dùng dầu hydrocacbon làm dầu gốc.

Xem thêm: Mỡ bôi trơn đa năng Notropin TS 472

Những ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn CHEMTEC VG 00

Chemtec VG 00 là loại mỡ bôi trơn có điểm rơi rất cao, không bị chảy khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao, vừa có khả năng áp dụng ở điều kiện nhiệt độ phạm vi rộng, vừa có khả năng chịu tải tuyệt vời đối với tải trọng trên bề mặt của bánh răng nhỏ, đặc biệt mỡ có chứa chất bôi trơn rắn và khả năng chống mài mòn tuyệt hảo.

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 không những có khả năng phát huy tốt các tính năng bôi trơn ở vòng bi hoặc ở ổ bi hoặc ở ổ trượt mà có khả năng ổn định oxy tốt dùng ở thời gian dài và chống ăn mòn tuyệt vời.

Ứng dụng của mỡ bôi trơn CHEMTEC VG 00

Mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 được ứng dụng vào việc bôi trơn bánh răng giảm tốc robot công nghiệp hay những đường ray dẫn hướng, bánh răng nhỏ khác và bánh răng nhỏ của dụng cụ điện truyền momen xoắn cao và xoay tốc độ cao với nhà chứa để ngăn chặn sự cố tràn dầu.

Bao bì đóng gói

Thùng nhựa 15kg; Hộp 10 can (mỗi hộp nhỏ 01kg can)

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết và cụ thể các dòng mỡ bôi trơn Chemtec VG 00 phù hợp với máy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc truy cập trực tiếp vào website dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng