Những loại dầu động cơ tốt nhất hiện nay

admin 1 - 02/07/2017 - 0 bình luận

Bạn muốn động cơ của bạn hoạt động tốt? Động cơ sử dụng được lâu dài? Để thực hiện được điều đó bạn cần phải có một kế hoạch bảo dưỡng động cơ và lựa chọn được loại dầu nhớt thích hợp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại dầu động cơ tốt nhất? Mua dầu động cơ ở đâu chất lượng tốt đảm bảo? Dầu động cơ chính hãng giá rẻ ? Ở bài viết này chúng tôi cung cấp cho bạn 5 loại dầu động cơ tốt nhất hiện nay để bạn có thể giúp bạn lựa chọn được loại dầu động cơ phù hợp cho máy móc thiết bị.

Xem thêm: Sử dụng mỡ chịu nhiệt đúng cách và tiết kiệm

Dầu động cơ là gì? Chức năng dầu động cơ

Dầu động cơ là loại dầu được cấu tạo từ dầu gốc kết hợp với một số chất phụ gia. Dầu gốc có thể là dầu khoáng, dầu tổng hợp hay dầu bán tổng hợp chiếm khoảng 80%, còn lại 20 % là các chất phụ gia có chức năng chống mài mòn, ăn mòn động cơ, chất chống oxi hóa, chất tẩy rửa…

dầu động cơ

Chức năng dầu động cơ: Dầu động cơ có vai trò vô cùng quan trọng trong động cơ, một số chức năng vượt trội

  • Là chất bôi trơn giúp giảm ma sát, giảm sự mài mòn giữa các bộ phận khi động cơ hoạt động.
  • Có khả năng chống rò rỉ tốt.
  • Là chất tẩy rửa: giữ cho động cơ luôn sạch sẽ, ngăn ngừa các bụi bẩn bám trong động cơ.
  • Bảo vệ động cơ, giúp tăng tuổi thọ cho động cơ.

Xem thêm: Sử dụng dầu thủy lực 32 hay 46 cho máy mài

Những loại dầu động cơ chất lượng tốt nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn 5 loại dầu động cơ thường hay sử dụng, chất lượng tốt

1. Dầu động cơ Castrol

Dầu động Cơ Castrol là là loại dầu động cơ đa cấp sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng dầu nhớt Castrol trên thế giới được nhiều người tin dùng. Dầu động cơ Castrol có độ nhớt cao.

Chức năng: bôi trơn, chống mài mòn, có khả năng chịu tải nặng, bảo vệ động cơ, tăng tuổi thọ cho động cơ…

Ứng dụng: Máy phát điện, máy xây dựng, máy cẩu, xe lu…Phương tiện vận tải đường bộ, Các loại máy kéo nông nghiệp, Dầu động cơ máy phát điện…

dau dong co

2. Dầu động cơ Shell

Là loại dầu động cơ đa cấp. Dầu động cơ Shell được sản xuất từ hãng dầu nhớt Shell – một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chức năng: Có chức năng bảo vệ, kéo dài động cơ.. với một số ưu điểm vượt trội: Dầu động cơ Shell sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau của động cơ. Sự bền nhiệt cao và khả năng chống lại oxy hóa giúp độ sạch piston đạt tiêu chuẩn cao. Mang tính chất của một dầu động cơ Diesel chuyên dụng.

Ứng dụng: Dùng cho các hệ thống thủy lực khác nhau trong môi trường công nghiệp.

dầu động cơ shell

Xem thêm: Cách kiểm tra mỡ chịu nhiệt đơn giản bạn có biết ?

3. Dầu động cơ Total

Dầu động cơ ToTal là dầu động cơ đa cấp, chất lượng cao, bảo vệ rất tốt cho các động cơ. Được sản xuất từ hãng dầu nhớt Total

Sử dụng công nghệ pha chế hiện đại kết hợp hệ phụ gia đặc biệt như chống mài mòn, chống tạo cặn trong pittong giúp động cơ hoạt động bền bỉ, ổn định.

Chức năng: Chống rỉ và chống oxy hóa rất tốt, là sự lựa chọn lý tưởng cho các dòng động cơ có Turbo tăng áp. Có độ nhớt cao độ ổn định tốt, hoạt động bình thường khi thời tiết lạnh, khả năng tẩy rửa trong Xilanh, Pittông động cơ là hoàn hảo.

dau dong co total

Xem thêm: Dầu nhớt máy nén khí trục vít cần tính năng gì ?

Ứng dụng: Những động cơ xe tải, xe buýt, xe xây dựng, máy móc nông nghiệp và những động cơ có hoặc không có turbo tăng áp.Sử dụng tốt cho các động cơ hoạt động trong điều kiện khắc nhiệt.

4. Dầu động cơ Caltex

Dầu động cơ Caltex là loại dầu động cơ đa cấp. Được sản xuất từ hãng dầu Caltex một hãng dầu nổi tiếng trên thế giới.

Chức năng: Bảo vệ động cơ, Giảm tích tụ cặn trong động cơ, bảo vệ vượt trội chống suy giảm độ nhớt và phân hủy dầu nhớt do nhiệt độ cao, khả năng chống mài mòn tuyệt hảo, gia tăng tuổi thọ động cơ, giảm thiểu các chất cặn pít-tông có hại, giúp giảm tiêu hao nhớt.

dầu động cơ caltex

Ứng dụng: Máy phát điện, máy xây dựng, máy cẩu, lu, đội xe hỗn hợp động cơ diesel và động cơ xăng, phương tiện vận tải đường bộ, máy thi công cơ giới, các loại máy kéo nông nghiệp.

5. Dầu động cơ Mobil

Dầu động cơ Mobil là loại dầu động cơ đa cấp, có độ nhớt cao độ ổn định tốt, hoạt động bình thường khi thời tiết lạnh.

Xem thêm: Dầu nhớt nào tốt nhất cho máy nén khí trục vít 

Chức năng: Bảo vệ động cơ, giúp tăng tuổi thọ cho động cơ, chức năng chống rỉ và chống oxi hóa rất tốt, chống mài mòn động cơ…

Ứng dụng: Được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, hàng hải và các ngành công nghiệp nông nghiệp.

Để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

 

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng