Những thương hiệu dầu nhớt đứng đầu ở thị trường Việt Nam

admin 1 - 26/08/2020 - 0 bình luận

Thị trường Việt Nam hiện  nay là thị trường hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư dầu nhớt nhỏ và lớn. Tính đến nay, đã có rất nhiều công ty dầu nhớt trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó một số ông lớn như Mobil, Shell, Total, Caltex,... luôn giữ vị trí đứng đầu là thương hiệu dầu nhớt uy tín và chất lượng ở nước ta. 

TOTAL

Total được biết đến là một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ nước Pháp. Hãng này sản xuất dầu tại nhiều nơi như: Pháp, Singapore và tại Việt Nam, đơn vị sản xuất cho hãng là công ty TNHH Total Việt Nam. Từ những năm 1990, Total đã có tiếng trong lĩnh vực khí hóa lỏng, dầu nhờn, xăng dầu,... Tính đến nay, Total phát triển thị trường thông qua các kênh phân phối và đại lý trên thị trường Việt Nam. 

SHELL

Công ty mẹ của tập đoàn Shell là Royal Dutch Shell được thành lập tại Anh. Hãng này đặt cơ sở sản xuất tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Shell Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh những dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy, động cơ xe,...

CALTEX

Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam hiện đang là đơn vị sản xuất cho thương hiệu Caltex - Mỹ tại Việt Nam. Chevron hiện nay đang cung cấp những mã dầu nhớt cao cấp cạnh tranh trực tiếp với hãng Castrol qua các chương trình tài trợ đối với nhà phân phối ở Việt Nam. 

MOBIL

Có mặt từ rất sớm trên thị trường, Mobil - hãng sản xuất dầu nhớt từ USA thành công trong việc xây dựng hệ thống phân phối của mình. Hiện nay, Mobil đang đặt cơ sở sản xuất tại Singapore và đưa sản phẩm của mình vào thị trường Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu là các đơn vị nhập như: TAT Petroleum Vietnam phụ trách khu vực miền Trung và Nam, Công ty cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN tại khu vực phía Bắc và Công ty Equator Company Limited phụ trách phân phối sản phẩm dầu cho tàu thuyền tại các vùng biển Việt Nam. 

MOTUL

Motul là thương hiệu đến từ Pháp với cơ sở sản xuất đặt tại Việt Nam - Công ty Cổ phần Dầu nhớt và Hóa chất Việt Nam (Vilube). Hiện nay, hãng phát triển song song hai nhãn hiệu Motul và Vilube với phân khúc chính là nhớt tổng hợp cho dòng xe máy phân khối lớn và tiến tới khai phá phân khúc cho dòng ô tô, công nghiệp. 

Tại Công ty TNHH Đầu tư công nghệ HKV Việt Nam chúng tôi có các dòng sản phẩm chính hãng của các thương hiệu này với nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng