Những tính năng nổi bật của mỡ bôi trơn công nghiệp Grease L2,3,4

Khuat Quynh - 03/11/2020 - 0 bình luận

Mỡ bôi trơn công nghiệp Grease gốc Lithium L2, L3, L4 là mỡ chất lượng cao. Loại mỡ này hiện được nhiều người dùng bôi trơn các mỡ bởi nó có nhiều tính năng nổi bật. Cùng tìm hiểu về mỡ này để hiểu thêm các thông tin nhé!

Loại mỡ đa dụng gốc Lithium L2, L3, L4 được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế cùng hệ phụ gia có tác dụng chống oxy hóa và chống gỉ tốt. Loại mỡ này có thể được dùng ở nhiều hệ thống khác nhau trong công nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của mỡ bôi trơn công nghiệp Grease L2,3,4

Mỡ bôi trơn công nghiệp Grease L2, 3, 4 có nhiều tính năng nổi bật, đây là dòng sản phẩm chất lượng cao được nhiều nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. 

Mỡ có khả năng chịu tải cao, có tính ổn định cơ học tốt, độ ổn định oxy hóa cao. Nhiều nhà sản xuất đánh giá cao loại mỡ này bởi tính năng chịu nước, tính bền nhiệt, tính năng chống tạo rỉ và chống ăn mòn vượt trội.

Mỡ có độ ổn định cơ học cao và chống oxy hóa tuyệt hảo. Khả năng kháng nước và chống gỉ nổi bật có tác dụng bảo quản tốt được dùng cho các thiết bị hoạt động ở môi trường có hơi ẩm hoặc có nước. Đặc tính bám dính của dầu cao, dầu không chứa kim loại nặng Nitrite hay những hóa chất có hại cho sức khỏe và môi trường. 

Nhờ vào các tính năng trên mà dầu có thời gian sử dụng lâu giúp kéo dài tuổi thọ dầu và tăng tuổi thọ máy.

Ứng dụng của mỡ bôi trơn công nghiệp Grease L2, 3, 4

Mỡ có khả năng bôi trơn các vòng bi, trục lăn, ổ trượt của mọi loại ô tô và các thiết bị trong công nghiệp hoạt động ở nhiệt độ từ -20°C đến 120°C. Đặc biệt là các ổ bi bánh xe, mỡ này được sử dụng khá nhiều. Mỡ có tính bôi trơn tốt ngay cả khi môi trường có độ ẩm cao.

Để bôi trơn hiệu quả cho máy, mỡ bôi trơn là công cụ không thể thiếu. Vậy để chọn mua sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp Grease L2,3,4 hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ HKV Việt Nam qua hotline: 0915980206 hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 02433591479 - 0915980206- 0977908833

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng