Những ưu điểm đáng chú ý của dầu thủy lực VBC Hydro BA 32V

admin 1 - 21/06/2021 - 0 bình luận

 

 

Những ưu điểm đáng chú ý của dầu thủy lực VBC AW LUBE VG 32V

Buhmwoo - nhà sản xuất dầu nhớt Hàn Quốc luôn cập nhập và cho ra đời các dòng sản phẩm dầu thủy lực được nhiều người tin dùng.

Dầu thủy lực VBC AW LUBE VG 32V được pha chế dựa trên công nghệ pha chế hiện đại kết hợp giữa dầu gốc khoáng cao cấp cùng hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm tạo nên sản phẩm chất lượng cao ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp.

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm VBC AW LUBE VG 32V

Khi tìm hiểu về dòng sản phẩm nào đó, việc hiểu về thông số kỹ thuật sẽ giúp bạn biết được đây có đúng là dòng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm hay không. 

Chỉ tiêu kiểm nghiệm

Phương pháp kiểm nghiệm

Kết quả kiểm nghiệm

Cảm quang, màu sắc

Thông thường

Màu vàng trong suốt

Tỷ trọng (15/4°C)

ASTM D 1298

0.87

Độ nhớt động học (40°C, cSt)

ASTM D 445

32

Độ nhớt động học (100°C, cSt)

ASTM D 445

8.9

Chỉ số độ nhớt

ASTM D 2270

100

Độ ăn mòn miếng đồng 

(100°C, 3hrs)

ASTM D 130

1

Nhiệt độ đông đặc (°C)

ASTM 97

-15

Những đặc điểm ưu việt của dầu thủy lực VBC AW LUBE VG 32V

Nhìn vào thông số kỹ thuật ở trên, ta có cái nhìn tổng quan hơn, đây là loại dầu thủy lực hình thành từ dầu gốc khoáng parafin kết hợp với hệ phụ gia chống mài mòn, chống bọt, chống nhũ hóa,...

Tính năng chống mài mòn củaVBC AW LUBE VG 32V tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại. Cùng với các đặc tính kháng gỉ, chống oxy hóa dầu có khả năng bảo vệ tốt giúp bôi trơn các hệ thống thủy lực.

VBC AW LUBE VG 32V có khả năng tương thích với tất cả các kim loại và chất dẻo,... nên trong quá trình hoạt động không xảy ra hiện tượng hóa học nào. 

Bên cạnh đó, VBC AW LUBE VG 32V còn có tính năng chịu áp lực tốt, khả năng lọc tách cặn, tách nhũ giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu làm tăng tuổi thọ máy.

Trong công nghiệp, dùng dầu thủy lực VBC AW LUBE VG 32V vào máy nào? 

Trong các hệ thống thủy lực công nghiệp hoạt động thường xuyên hay những thiết bị thủy lực của máy thi công cầu đường, xây dựng tải trọng nặng, các hệ thống thủy lực tuần hoàn, VBC AW LUBE VG 32V được sử dụng nhiều bởi nó có những điểm nổi bật hơn so với dòng thủy lực cùng loại.

Hơn thế nữa, VBC AW LUBE VG 32V còn được sử dụng trong các hệ thống thủy lực với bơm cánh quạt, hộp số, piston, các hệ thống thủy lực bánh răng chịu tải nhẹ, các biến tốc thường xuyên phải thay dầu định kỳ bởi chất lượng và giá cả phù hợp

Để mua được sản phẩm dầu thủy lựcVBC AW LUBE VG 32V chính hãng, giá thành hợp lý, hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com 

Website: https://dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng