Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Dầu Nén Khí Shell Corena S3R 32,46,68

admin 1 - 18/03/2020 - 0 bình luận

Tổng quan về dầu nhớt Shell Corena S3R 32, 46, 68

Hãng dầu nhớt Shell là một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế hiện đại Shell  luôn có những sản phẩm chất lượng cao được người dùng tin cậy chọn lựa. Các dòng sản phẩm dầu máy nén khí của Shell Corena S3R 32,46,68  với chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất. Hãy cùng chúng tôi dauthuyluc.com tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dầu máy nén khí Shell trong bài viết dưới đây nhé.

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Dầu Nén Khí Shell Corena S3R 32,46,68

Với công nghệ pha chế hiện đại của hãng dầu nhớt Shell các sản phẩm dầu máy nén khí sử dụng dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng đã đem đến những ưu điểm tuyệt vời sau

  • Dầu máy nén khí Shell Corena S3R có khả năng tách khí, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong dầu và các xi lanh, bơm chân không rất tốt. Dầu được sử dụng để bôi trơn cho các xilanh và cácte của máy nén khí tịnh tiến, rô to và trục vít.

  • Các sản phẩm dầu máy nén khí Shell Corena S3R 32,46,68 giúp kéo dài thời gian sử dụng dầu so với các loại dầu thông thường nhờ hệ phụ gia đa năng và có khả năng chống oxi hóa chống gỉ tuyệt hảo tạo nên sự ổn định cho việc duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc của máy nén khí.

  • Với hệ phụ gia cao cấp dầu máy nén khí Shell Corena S3R 32,46,68 giúp duy trì hoạt động ổn định và bảo vệ cho các dòng máy nén khí trục vít có tốc độ vòng quay cao.

  •  Dầu nhớt Shell Corena S3R 32,46,68 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng.

  • Dầu công nghiệp Shell Corena S3R 32,46,68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí chất lượng cao, giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng. Shell Corena S3R 32,46,68  phù hợp cho các máy nén khí bôi trơn ngập dầu hay phun dầu hoạt động với nhiệt độ khí thoát cao

Top 3 loại dầu máy nén khí Shell được khách hàng sử dụng nhiều nhất năm 2020

Hiện nay, dầu máy nén khí Shell có 3 loại đó là: dầu máy nén khí Shell Corena S3R 32, Shell Corena S3R 46, Shell Corena S3R 68. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về 3 loại dầu máy nén khí trên nhé:

Dầu máy nén khí Shell Corena S3R 32

Dầu nhớt  Shell Corena S3R 32 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Shell có độ nhớt VG 32 chuyên dụng cho các máy nén khí ro-to. nó đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp của máy nén khí Hitachi, Mitsui Seiki Kogyo, Hokuetsu và các loại máy nén khí tương đương.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3R 46

 

Dầu nhờn Shell Corena S3R 46  là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Shell có độ nhớt VG 46 với độ ổn định nhiệt rất tốt, đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khó khăn nhất.

Shell Corena S3R 46  sử dụng dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng như chống gỉ và chống oxi hóa đặc biệt giúp bôi trơn hoàn hảo, chống mài mòn và chống rỉ xuất sắc, tăng tuổi thọ cho máy nén khí.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3R 68

Dầu nhờn Shell Corena S3R 68 là dòng sản phẩm dầu máy nén khí Caltex chuyên dụng cho các máy nén khí yêu cầu độ nhớt VG 68 hoặc làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao làm việc liên tục. Shell Corena S3R 68 có độ ổn định nhiệt cao đáp ứng được cho mọi loại máy nén khí làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt.

Dầu máy nén khí Shell Corena S3R 68 là sự lựa chọn hoàn hảo cho hầu hết các máy nén khí kiểu trục vít và cánh gạt loại một cấp hoặc hai cấp trong các ngành công nghiệp, được các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân đánh giá rất cao về chất lượng.

Các dòng sản phẩm dầu máy nén khí của Shell Corena S3R 32,46,68  được tạo mang lại hiệu quả sản xuất và tuổi thọ hoạt động của máy móc cao. Với tính năng ổn định ô xy hóa cao giúp giảm thiểu sự hình thành cặn bám duy trì hiệu năng của máy nén khí trong điều kiện vận hành khắc nghiệt dầu máy nén khí của Shell luôn đem đến sự hài lòng tin tưởng ở phía khách hàng. Chúng tôi hi vọng với những thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm dầu máy nén khí Shell Corena sẽ giúp các bạn chọn mua được sản phẩm dầu máy nén khí phù hợp

Sản phẩm được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội
Điện thoại: 0433591479 - 0915980206
Email: info@dauthuyluc.com 

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng