Những ưu điểm nổi bật của dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46

Khuat Quynh - 21/09/2020 - 0 bình luận

Được biết đến một trong những “ông lớn” dầu nhớt có tên tuổi trên thế giới, Caltex - thương hiệu dầu nhớt của Mỹ luôn tự hào phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Cùng tìm hiểu dòng dầu nhớt bán chạy của hãng này - dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 qua bài viết dưới đây nhé!

Caltex Texatherm 46 được hình thành từ dầu parafin tinh lọc từ dầu mỏ, bền nhiệt tạo nên loại dầu truyền nhiệt cho hệ thống nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở. Nhờ công nghệ pha chế hiện đại, tính năng lưu động ở nhiệt độ thấp giúp dầu tuần hoàn nhanh chóng. Dầu ít bị phân hủy, bay hơi thấp nhờ vào tính năng chịu nhiệt đến 320°C và đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn phù hợp với khí hậu Việt Nam. 

Những ưu điểm nổi bật của dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46

  • Caltex Texatherm 46 được biết đến là dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt chất lượng cao, giá cả hợp lý giúp thời gian sử dụng dầu kéo dài giúp tuổi thọ máy tăng cao được các nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng. 
  • Sự hình thành cặn được giảm thiểu nhờ vào những tính năng chống mài mòn của nó. Điều này giúp các thiết bị khởi động nhanh, vận hành ở các điều kiện áp suất thấp.

Ứng dụng của dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46

  • Được sản xuất nhằm ứng dụng vào công  nghiệp, Caltex Texatherm 46 được ứng dụng cho hầu hết các hệ thống truyền nhiệt kín không tiếp xúc với không khí trong quá trình hoạt động như công nghiệp gia công, nhà máy hóa chất, sản xuất dệt, gỗ, giấy,...
  • Dùng trong các hệ thống chế biến và đóng hộp thực phẩm, hệ thống gia nhiệt trong phân xưởng, nhà máy sản xuất,....
  • Trong hệ thống hở, khuyến cáo sử dụng với hệ thống hở hoạt động ở nhiệt độ lên tới 200°C hoặc trong những hệ thống kín nhiệt độ dầu lên đến 320°C. 

Xem thêm: Dầu truyền nhiệt Castrol Perfecto HT 5 - Công cụ hữu dụng cho máy của bạn

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng vận hành máy, cần tuần hoàn cưỡng bức. Nhiệt độ giới hạn tối đa trên bề mặt tiếp xúc với dầu tối đa 340°C sẽ giúp cho hệ thống kín hoạt động không có sự cố. 

Vậy bạn đã hiểu về sản phẩm dầu truyền nhiệt Caltex Texatherm 46 chưa? Hãy gọi đến chúng tôi qua hotline: 0915980206 hoặc gửi câu hỏi qua email: info@dauthuyluc.com hoặc truy cập trực tiếp vào website: dauthuyluc.com, chúng tôi sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 – 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: dauthuyluc.com

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng