Những ưu điểm nổi bật của dòng dầu thủy lực VBC HYDRO BH - 32V,46V,68V

admin 1 - 26/08/2020 - 0 bình luận

Tổng quan về dầu nhớt VBC HYDRO BH - 32V,46V,68V

Buhmwoo là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp Hàn Quốc, có thương hiệu trên thị trường dầu nhớt hiện nay. Buhmwoo luôn cho ra những dòng sản phẩm chất lượng cao được người dùng tin cậy và thường xuyên sử dụng. Trong đó, dòng dầu máy VBC HYDRO BH - 32V, 46V, 68V với chỉ số độ nhớt cao, ổn định, đáp ứng yêu cầu của những dòng máy hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt

Những ưu điểm nổi bật của VBC HYDRO BH - 32V,46V,68V

Nhờ vào công nghệ pha chế hiện đại, từ dầu gốc khoáng chất lượng cao, các loại dầu VBC HYDRO BH 32V,46V,68V đem đến những ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng dầu khác.

  • Khả năng chịu áp lực cao, tính năng chống mài mòn tốt, khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao.
  • Tính năng tách nhũ tốt, chống tạo bọt và tẩy rửa hiệu quả. 
  • Bảo vệ tốt giúp bôi trơn hệ thống thủy lực. 

Bảo quản dòng dầu thủy lực VBC HYDRO BH 

  • Bảo quản dầu thủy lực ở điều kiện thường, dầu không chứa chất độc hại. Tuy nhiên cần bảo quản tốt, tránh tiếp xúc với da.
  • Để ở nơi khô ráo, tránh xa các vật liệu cháy, tia lửa điện. Sử dụng dầu tránh nguy cơ gây ô nhiễm.

Các dòng dầu thủy lực VBC được sử dụng phổ biến trên thị trường

Hiện nay, các dòng dầu thủy lực VBC thường được dùng cho máy ở các điều kiện khắc nghiệt, đặc biệt là dòng VBC HYDRO BH 32V,46V,68V. 

Dầu thủy lực VBC HYDRO BH 32V

VBC HYDRO BH 32 là dòng dầu thủy lực được pha chế từ loại dầu gốc khoáng gốc parafin cao cấp cùng với hệ phụ gia chống mài mòn đặc biệt, có khả năng kháng nước, chống gỉ cực tốt, chuyên dùng cho máy móc công nghiệp hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt với tải trọng lớn và hoạt động trong thời gian liên tục. 

Dầu thủy lực VBC HYDRO BH 46V

Buhmwoo sử dụng dầu gốc cao cấp và các phụ gia chống mài mòn để pha chế dòng sản phẩm VBC HYDRO BH 46V. Đây là loại dầu thủy lực được sử dụng phổ biến trong các máy công nghiệp nặng, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt bởi khả năng chống mài mòn, kháng bọ, chống nhũ hóa, kháng gỉ và kháng oxy tốt.

VBC HYDRO BH 46V không có bất kỳ phản ứng hóa học phụ nào khi sử dụng với các sản phẩm kim loại, chất dẻo, các loại dầu khoáng khác,...

Dầu thủy lực VBC HYDRO BH 68V

VBC HYDRO BH 68V - dòng dầu thủy lực có hiệu quả chống gỉ và kháng nước tuyệt vời, chống mài mòn, kháng bọt và chống nhũ hóa hiệu quả bởi nó được pha chế từ dòng dầu khoáng gốc parafin cao cấp. HYDRO BH 68V được ứng dụng trong hệ thống cao áp, turbin bởi đặc tính kháng gỉ, kháng oxy hóa tốt.

Dòng dầu thủy lực VBC HYDRO BH 32,46,68 là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đem lại hiệu quả tích cực cho các dòng máy, giúp tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian sử dụng máy, giảm chi phí bảo dưỡng. 

Sản phẩm VBC HYDRO BH 32,46,68 được cung cấp bởi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ HKV VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông,Hà Nội

Điện thoại: 0433591479 - 0915980206

Email: info@dauthuyluc.com

Website: https://dauthuyluc.com/

Viết bình luận của bạn

HKV VIỆT NAM

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng